Website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất thị trường

1580 Lượt xem

Với nhiều người dùng hiện nay thì họ không chỉ quan tâm đến việc mua thẻ điện thoại nay nạp tiền điện thoại online mà còn rất chú ý tìm hiểu đến việc đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu uy tín, an toàn & nhanh chóng nhất bởi nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt đã và đang gia tăng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, nhất là đối với những game thủ hay chơi game đổi thưởng thẻ cào.

Website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất thị trường

Không thể phủ nhận được những giá trị to lớn của chiếc thẻ cào nhỏ bé. Ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay dùng làm đơn vị tiền tệ thanh toán trực tuyến thì chúng ta còn có thể quy đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Hiện nay số người dùng có nhu cầu đổi thẻ card lấy tiền ngày càng gia tăng bởi lẽ thẻ cào đã được nâng tầm giá trị, theo đó thì các hoạt động giao dịch bằng thẻ cào thì ngày càng bùng nổ mạnh mẽ. Đặc biệt khi dòng game bài đổi thưởng thẻ cào phát triển đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Họ chơi game không chỉ là để giải trí nữa mà điều quan trọng hơn cả là kiếm thẻ cào giá trị. Và từ những chiếc thẻ đó họ sẽ đổi lấy tiền mặt về tiêu dùng vô cùng lợi nhuận.

Nắm bắt được điều này mà ngay lập tức các địa chỉ bán thẻ cào và thu mua thẻ cào trực tuyến đã xuất hiện đông đảo trên thị trường. Điều này làm cho khách hàng có đa dạng sự chọn lựa tuy nhiên họ sẽ càng thêm bối rối khi không biết đơn vị nào mới là nơi uy tín để họ gửi gắm sự tin cậy mà quyết định đem cả 1 số lượng thẻ lớn vào đổi ở đó.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-napthe365

Napthe365.com - Đổi thẻ ngay, có tiền liền tay
 

Thấu hiểu được sự băn khoăn lo lắng của phần đông khách hàng khi không biết lựa chọn được nơi nào uy tín để đổi thẻ cào, trong bài viết ngày hôm nay, 123doithecao.com xin chia sẻ đến bạn đọc website đổi thẻ an toàn, uy tín & đặc biệt là có mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay là Napthe365.com. Cũng chính bởi những điều tuyệt vời đó mà địa chỉ này đã & đang được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường.

Hệ thống của Napthe365.com  cho phép khách hàng vừa có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt với rất nhiều loại thẻ cào khác nhau bao gồm cả thẻ điện thoại & thẻ game. Cụ Napthe365.com đang hỗ trợ đổi các loại thẻ cào với mức phí quy đổi như sau

  • Viettel 18.75%
  • Mobifone 18%
  • Vinaphone 18.5%
  • Vietnamobile 19%
  • Zing 19%
  • Gate 12.5%
  • Bit 16%
  • Megacard 11%
  • Oncash 20%
  • VTC (Vcoin) 18.75%

Như vậy là mức phí quy đổi chỉ từ 11%, quá hời cho người tiêu dùng. Nếu bạn có tìm hiểu các địa chỉ đổi thẻ kỹ lưỡng trước khi đến với Napthe365.com thì sẽ thấy rằng chưa có 1 nơi nào mang đến được mức phí quy đổi rẻ đến vậy. Và đương nhiên khi chọn được đơn vị chiết khấu tốt thì bạn sẽ thu được về số tiền lớn nhất trong tài khoản của mình.

Bên cạnh đổi thẻ cào thành tiền, bạn còn có thể đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác rất nhanh chóng: đổi thẻ điện thoại sang thẻ game, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại,....
Hệ thống Napthe365.com an toàn & bảo mật tuyệt đối, đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thành công & nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.
Trên đây, là những thông tin chi tiết website thu mua thẻ cào uy tín, an toàn và có mức chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin hữu ích này, các bạn đã biết địa chỉ nào tin cậy để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhận về được số tiền lớn nhất. Ngay từ hôm nay hãy truy cập vào Napthe365.com để sử dụng dịch vụ khi cần thiết nhé!