Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước 3G F500 của Mobifone

449 Lượt xem

Một gói cước dành riêng cho các thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobifone hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đó chính là gói cước 3G F500 của Mobifone. Chi tiết về gói cước này ra sao, cũng như cách đăng ký gói cước ưu đãi này thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước 3G F500 của Mobifone ưu đãi

Các thuê bao khi đăng ký thành công gói cước này sẽ có cơ hội nhận về tổng số 63GB dung lượng data trong đó chu kỳ 1 là ưu đãi 8GB, còn từ chu kỳ 2 trở đi là 5GB/ tháng.

Bật mí địa chỉ mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu cao đến bạn:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-8514.html

Đây là một gói cước chu kỳ dài vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Mobifone dành cho khách hàng của mình. Với gói cước này bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng tốc độ cao trong thời gian dài không cần phải đăng ký quá nhiều lần, cũng như trải nghiệm tiện ích mạng internet liên tục. Khi thực hiện đăng ký một gói cước chu kỳ dài khách hàng sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi đăng ký các gói cước chu kỳ ngắn 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng.

goi-cuoc-F500-cua-mobifone-12

 gói cước 3G F500 của Mobifone

Đối tượng được đăng ký gói cước này chính là những thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobifone có tài khoản chính nhiều hơn 500.000 đồng. Nếu như bạn không có đủ tiền trong tài khoản chính thì có thể mua thẻ điện thoại online ngay tại : http://banthe247.com/mua-ma-the mà không gặp bất kì khó khăn gì. Phương pháp online sẽ được ưa chuộng hơn so với mua trực tiếp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, cũng như tiết kiệm được thời gian đi lại.

Cách mua mã thẻ điện thoại online là cách nhanh nhất để thuê bao của bạn nạp đầy năng lượng:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-online-8454.html

Đăng ký nhanh gói cước 3G F500 của Mobifone đơn giản

Khách hàng nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

ON F500 gửi tới 9084

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

+Cước phí gói : 500.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói :  12 tháng tính từ thời điểm đăng ký thành công ( Tương đương 360 ngày )

+Chu kỳ nhỏ cộng ưu đãi : 30 ngày.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản chính còn nhiều hơn 500.000 đồng là được. CHính vì thế khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước nữa.

Mua the cao sieu re là mong muốn của tất cả khách hàng khi có nhu cầu nạp thẻ cho dế yêu. Click link sau để có thông tin chi tiết:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

goi-cuoc-F500-cua-mobifone

 gói cước 3G F500 của Mobifone

Tóm lại thông qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp các thuê bao hãy thêm vào cho mình một sự lựa chọn khác khi có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao trong thời gian dài nhé. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến gói cước 3G F500 của Mobifone này. Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước này thành công và có những thời gian trải nghiệm vui vẻ.