Tìm hiểu thông tin về gói cước BIG300 của Vinaphone ưu đãi

272 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng của các khách hàng nhà mạng Vinaphone là khá cao. Do đó mà nhà mạng này đã cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao, tiết kiệm chi phí. Gói cước BIG300 của Vinaphone là gói cước nổi bật nhât trong số đó. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Bạn cũng đang là một trong số đó. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Gói cước BIG300 của Vinaphone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng của nhà  mạng Vinaphone thì gói cước nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng vì dung lượng data khủng lên đến 18Gb sau khi khách hàng đăng ký thành công. Các bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, đọc báo online mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

mua thẻ điện thoại vinaphone

gói cước BIG300 của Vinaphone

Gói cước này đươc áp dụng trong phạm vi toàn quốc và dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng, có tài khoản chính nhiều hơn 300k. Việc tra cứu tài khoản chính trước khi tiến hành đăng ký là rất quan trọng để tránh mất thời gian,cũng như bị hủy giao dịch vì tiền trong tài khoản không đủ.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước BIG300 của Vinaphone

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này, cũng như muốn tiết kiệm chi phí truy cập mạng thì có thể tham khảo cách đăng ký gói cước này nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK1 BIG300 gửi về 1544

Không giống như những gói cước khác, sau khi gửi tin nhắn đăng ký các bạn cần phải thực hiện một bước xác nhận nữa để hoàn tất giao dịch, cụ thể là các bạn phải soạn tin theo cú pháp :

Y <Mã xác nhận> gửi tới 1544

+Lưu ý: Mã xác nhận nằm trong tin nhắn các bạn được nhận từ nhà mạng.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 1544 : Miễn phí

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước  : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động giống như một số gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone.

goi-cuoc-big300-cua-vinaphone-uu-dai

gói cước BIG300 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết này những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều, và thường xuyên muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo ngay gói cước BIG300 của Vinaphone. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.