Tìm hiểu thêm về gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone

273 Lượt xem

Hiện nay việc đăng ký các gói cước 2 trong 1,  3 trong 1 đang ngày càng trở nên phổ biến và áp dụng rộng rãi hiện nay. Và đúng như vậy gói cước này sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone là một trong những gói cước được nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều hiện nay, thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được thông tin chi tiết về gói cước này. Chính vì thế chúng ta hãy tìm hiểu rõ hơn về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin từ gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone

Khi thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước cũng là lúc khách hàng nhận được những mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau :

  • Miễn phí 70 phút gọi thoại nội mạng hấp dẫn.
  • Ưu đãi thêm 2GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao.

goi-cuoc-hdp70-uu-dai-2-trong-1-cua-mobifone-1

gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone

Với cước phí vô cùng rẻ là 70.000 đồng khách hàng sẽ được truy cập trên nền mạng 4G tốc độ siêu nhanh, nhanh gấp 10 lần so với 3G, kèm theo đó là ưu đãi gọi thoại vô cùng hấp dẫn. Ưu đãi phút gọi này sẽ hỗ trợ cho người dùng có thể duy trì kết nối với các thuê bao khác, mà không bị ngắt quãng, hơn thế nữa còn không phải lo lắng về cước phí phát sinh.

Gói cước này áp dụng toàn quốc nhưng lại chỉ những đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới dược đăng ký gói cước này. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn nhưng vẫn muốn kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước này không thì có thể soạn tin nhắn :

KT 4G gửi 789

Nếu như thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Cách đăng ký gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone

Khách hàng trước khi đăng ký cần đảm bảo điều kiện rằng tài khoản chính của thuê bao còn đủ 70.000 đồng để trả cước phí. Thuê bao nếu như không đủ tiền thì coi như giao dịch không được chấp nhận. Nếu như có nhu cầu gấp ngay lúc đó các bạn có thê thực hiện nạp tiền vào dế yêu bằng cách mua thẻ cào online. Ngay sau đó bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn :

DKV HDP70 gửi về 9084

+Cước phí đăng ký/ Giá gói cước : 70.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ của gói cước ưu đãi : 30 ngày  tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

mua the dien thoai

gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên đây chắc hẳn thuê bao đã có thêm thông tin về gói cước HDP70 ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin ưu đãi và hữu ích dành cho khách hàng. Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước này thành công.