Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại viettel online

403 Lượt xem

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online chưa? Đây là một dịch vụ được xây dựng trên nền tàng công nghệ thông tin và giao dịch thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Với dịch vụ tiện ích này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện một vài thao tác chạm nhẹ trên điện thoại, click chuột trên máy tính là có thể dễ dàng nhận được mã thẻ rồi.

Nếu chưa biết đến dịch vụ có tiện ích vô cùng thiết thực này thì bạn đừng bỏ qua bài giới thiệu dưới đây của chúng tôi nhé.

 mua thẻ cào điện thoại viettel online

Mua thẻ cào điện thoại Viettel online là gì?

Hiện tại, có 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có nhà mạng Viettel. Với chất lượng mạng di động tốt, sóng khỏe cùng những gói cước ưu đãi thiết thực giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ, hiện nay có một lượng khách hàng không nhỏ dùng thuê bao hòa mạng Viettel.

Khi sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel, bắt buộc bạn phải mua thẻ Viettel, nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể sử dụng những dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập Internet trên điện thoại. Bởi vậy, nhu cầu mua thẻ Viettel của khách hàng đang ngày một tăng lên. Nắm bắt được điều đó, hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ Viettel như phương thức truyền thống -  mua thẻ giấy, mua thẻ cào Viettel online, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản hay tiện ích nhất chính là dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online.

Vì sao lại nói dịch vụ mua thẻ Viettel online là tiện ích nhất? Là bởi, khi mua thẻ bằng hình thức này khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác chạm nhẹ trên điện thoại, nhấn chuột trên bàn phím là có thể dễ dàng nhận được mã thẻ rồi. Không chỉ vậy, chỉ với hình thức online này khách hàng mới có thể nhận được mức chiết khấu cao mà những hình thức mua thẻ khác không thể đáp ứng được.

Vậy là với hình thức này, khách hàng không cần phải tốn thời gian để ra ngoài mua thẻ, không cần phải tốn công sức để cào thẻ, nhập mã thẻ nữa. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua thẻ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, không còn phải lo mưa gió hay nắng nôi nữa.

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đang rất muốn biết cách mua thẻ theo hình thức này rồi phải không nào? Hãy đọc tiếp bài viết này bạn nhé.

Các thao tác mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Để các bước mua thẻ diễn ra thành công, tránh gặp sự cố và bị lừa đảo, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây chúng tôi hướng dẫn nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn

Do số lượng nhà cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại đang tăng lên không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi vậy sẽ rất khó để khách hàng tìm được một website uy tín, chất lượng nhất để sử dụng dịch vụ. Bởi không phải trang web nào cũng có mức chiết khấu dành cho khách hàng của mình giống nhau và không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng.

Để giúp khách hàng không mất công sức tìm kiếm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web muathe123.vn. Đây là một trang web uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại trang web, bạn không cần phải lo lắng về việc bị lừa đảo, không chỉ vậy đây còn là trang web có mức chiết khấu dành cho khách hàng cao nhất hiện nay.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Khi đã truy cập trang web muathe123.vn thành công, bạn hãy nhanh tay dăng ký để trở thành thành viên của trang web ngay nhé.

Bất kỳ một hệ thống nào cũng sẽ dành những ưu đãi tốt nhất cho thành viên của mình. Bởi vậy, khi trở thành thành viên của website này bạn có thể mua thẻ một cách nahnh chóng và nhận được mức chiết khấu cao nhất.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần duy nhất, ở những lần đăng ký tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập mà không cần phải đăng ký lại đâu nhé.

Bước 3: Mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục theo yêu cầu của bản thân nhé. Hãy cung cấp thật chính xác để hệ thống gửi đúng mã thẻ theo yêu cầu của bạn.

Ở mục “Cách thức thanh toán”, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thôi nhé.

Một số lợi ích khi mua thẻ tại muathe123.vn

Khi mua thẻ tại trang web muathe123.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Có thể mua thẻ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần dù chỉ ngồi tại nhà.
  • Được giải đáp thắc mắc, sự cố chỉ với một cuộc gọi điện đến hotline.
  •  Nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng vối bạn đã biết cách để mua thẻ cào điện thoại Viettel online. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công.