Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

724 Lượt xem

Bạn là thuê bao di động Vinaphone, bạn đã rất nhiều lần sử dụng thẻ cào Vinaphone để nạp tiền nhưng chưa bao giờ nhận biêt được rằng thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số đãn tới tình trạng nhiều khi bị nạp sai, bị khóa nạp hoặc có thể là tình trạng mua phải thẻ cào giả không nạp được tiền.

Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Theo quy định của nhà mạng vinaphone thì trên thị trường có 2 loại thẻ cào bằng giấy tráng bạc: thẻ cào có 12 số dưới lớp tráng bạc và thẻ cào có 14 số dưới lớp tráng bạc.

Dù là thẻ 12 số hay 14 số thì cách nạp của chúng đều giống hệt nhau và đều được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao di động trả trước bằng cách thực hiện theo cú pháp: *100*mã số thẻ điện thoại# sau đó nhấn OK (hoặc Gọi).

Bên cạnh đó, hiện nay người dùng còn có thể dùng thẻ Vinaphone đổi ra tiền mặt, dùng để thanh toán tiền điện nước…thậm chí là dùng thẻ Vinaphone đổi sang mã thẻ khác.

Các mệnh giá thẻ Vinaphone hiện nay: 

  • Thẻ cào Vinaphone có 5 mức mệnh giá, gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.
  • Mỗi thẻ cào đều có mã số in dưới lớp bạc khác nhau và dãy số seri khác nhau

cac-menh-gia-card-vinaphone

Dãy số serial của thẻ cào Vinaphone:

  • Dãy số seri của thẻ cào Vinaphone thường được in dưới mã vạch của thẻ.
  • Dãy số seri thẻ cào điện thoại Vinaphone có tất cả 14 số(Áp dụng chung cho cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số).

Số seri rất quan trọng vì thế nếu thẻ cào bị mất cả số seri thì sẽ không thể đổi được thẻ cào bị mất mã số.

Cách lấy lại mã số thẻ cào khi thẻ bị ướt, rách:

Để lấy lại mã số thẻ cào khi vô tình làm thẻ bị ướt dẫn tới mã số bị mờ, không nhìn rõ, khách hàng có thể mang thẻ cào và chứng minh nhân dân ra điểm giao dịch gần nhất để được hướng dẫn đổi thẻ miễn phí.

Lưu ý: Thẻ cào phải đảm bảo còn nguyên số serial và chưa qua sử dụng. Và để hạn chế tối đa các rủi ro khi mua thẻ cào giấy thì các thuê bao có thể nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng tại banthe24h.vn.

Với những thông tin hữu ích trên đây, từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu gặp phải một trong những tình huống như: thẻ mờ số, thẻ ướt… nắm bắt được thông tin thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số để không bị nạp sai, không bị lừa đảo hay mua phải thẻ giả. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng Vinaphone nhé.