Thẻ cào Mobifone gồm có những mệnh giá nào?

559 Lượt xem

Thẻ cào Mobifone được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau. Bạn có thể sử dụng thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho thuê bao Mobifone hay dùng để thanh toán, đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng.

menh-gia-the-cao-mobifone

Thẻ cào Mobifone cũng như các loại thẻ cào điện thoại nhà mạng khác, bạn có thể sử dụng chúng như một thẻ đa năng, đem lại nhiều tiện ích sử dụng hơn cho mọi người trong thời đại công nghệ số. Chỉ cần với thiết bị thông minh có kết nối mạng, dùng thẻ điện thoại Mobifone, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được cả tiền bạc. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mua thẻ cào online giá rẻ hay dùng thanh toán thay thế cho tiền mặt hay đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác, chi tiết bạn có thể xem thêm tại đường link: doithe3s.com/mua-the-cao-online

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Mobifone

Nhà mạng phát hành nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau để người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Sau đây là danh sách các mệnh giá thẻ cào Mobifone đang có mặt trên thị trường viễn thông:

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 10.000đ (10K)

- Thẻ cào Mobifone mệnh giá 20.000đ (20K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 30.000đ (30K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 50.000đ (50K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 100.000đ (100K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 200.000đ (200K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 300.000đ (300K)

- Thẻ cào Mobifone  mệnh giá 500.000đ (500K)

Như vậy, thẻ cào Mobifone gồm có tất cả 8 mệnh giá, phát hành ở 2 hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào Mobifone online còn gọi là thẻ cào điện tử. Hai hình thức thẻ cào sẽ có giá trị sử dụng giống nhau. Mệnh giá thẻ cào Mobifone cao nhất là 500.000đ. Trong khi đó, thẻ cào điện thoại Viettel có mệnh giá cao nhất là 1.000.000đ. 

menh-gia-the-cao-mobifone

Điểm danh các cách sử dụng thẻ cào Mobifone

Với chiếc thẻ cào Mobifone, bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, rất tiện ích cho cuộc sống của bạn, cụ thể:

+ Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone hay nạp tiền điện thoại cho các thuê bao mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, nạp tiền cho tài khoản game  bằng cách đổi thẻ Mobifone sang thẻ điện thoại khác đơn giản, nhanh chóng.

+ Thanh toán trực tuyến thay cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng khi mua các sản phẩm bán trên mạng có thể thanh toán bằng thẻ cào Mobifone nếu trang bán hàng đó tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại.

+ Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác thông qua các website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến giúp bạn tận dụng được những thẻ cào điện thoại dư thừa, quy đổi sang tiền mặt nhanh chóng, đơn giản và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

>>> Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Thông tin về thẻ cào Mobifone gồm có những mệnh giá nào đã được thông tin đầy đủ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thẻ cào hay dùng thuê bao di động.