Mua thẻ Viettel online chiết khấu cao, nhanh nhất tại Muathe24h.vn

253 Lượt xem

    Nếu bạn đang là thuê bao di động viettel thì hiện nay có một cách rất nhanh chóng để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình chính là cách mua thẻ Viettel online.   Với hình thức này, khách hàng sẽ ngay lập tức sở hữu ngay một chiếc thẻ cào như ý trong địa chỉ email của mình.

Để biết thêm thông tin về cách mua thẻ Viettel online hấp dẫn này, bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin cần biết về hình thức mua thẻ Viettel online

Không giống như mua thẻ truyển thống, khách hàng sẽ phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà trước khi lấy mã thẻ nạp tiền vào tài khoản điện thoại... với cách mua thẻ trực tuyến, mọi thủ tục được đơn giản hóa rất nhiều.   Khách chỉ phải ngồi ở nhà, sử dụng thiết bị kết nối internet, thanh toán qua tài khoản ngân hàng là chỉ sau 3-5 phút sẽ nhận được thông tin thẻ cào như ý muốn.

Mua thẻ Viettel online

mua thẻ Viettel online

Dù bạn ở đâu, sống ở bất kỳ nơi nào trên đất nước cũng đều có thể sử dụng dịch vụ ưu đãi này.

Đặc biệt mua thẻ Viettel online cũng mang lại cho bạn mức chiết khấu chiết khấu rất cao, đây cũng là một trong những lợi thế hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc mua thẻ cào giấy bình thường   .   Tại Muathe24h.vn bạn hoàn toàn có thể mua cho mình được  một chiếc thẻ cào ưng ý nhất.

Quy trình mua thẻ Viettel online  tại hệ thống Muathe24h.vn

Để mua thẻ thành công bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Hành động này cho phép bạn hưởng lợi từ ưu đãi chiết khấu mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại.   Đăng ký tài khoản thành viên trên trang web, bạn không bị mất bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần đăng kí 1 lần là bạn có thể đăng nhập sử dụng nhiều lần về sau.

Đăng kí theo hướng dẫn từ hệ thống là bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch

- Bước 2: Khi bạn đã có tài khoản, hãy chọn mục: Mua mã thẻ cào

Mua thẻ Viettel online

mua thẻ Viettel online

Nhập đầy đủ thông tin gồm có:

+ Nhà cung cấp: Nhấp vào biểu tượng mạng Viettel

+ Chọn giá trị mệnh giá của thẻ viettel muốn mua: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, ... 300.000đ, 500.000đ.

+ Chọn số lượng thẻ cào

+ Địa chỉ Email để nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán.

Hoàn tất chọn: Mua thẻ ngay để hoàn tất quá trình mua thẻ.

Ngay sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin, nếu không xảy ra lỗi thì mã thẻ cào viettel sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Và tiền mua thẻ sẽ được trừ vào tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn. Check mail lấy thông tin thẻ cào để hoàn tất quá trình giao dịch nhé!

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Viettel online

+ Cần có thiết bị có khả năng kết nối Internet như  máy tính xách tay, máy tính để bàn, ...

+ Tài khoản ngân hàng có đủ só dư và có đăng kí dịch vụ Internet Banking

mua thẻ Viettel online

mua thẻ Viettel online

+ Tất cả các thông tin chi tiết cần thiết trên trang web phải được điền đầy đủ, bạn không được bỏ qua bất kỳ nội dung nào và tất cả nội dung của thông tin phải được cung cấp chính xác, nhằm hạn chế rủi ro tuyệt đối như gửi nhầm mã thẻ tới thuê bao khác.

+ Nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại.

Lợi thế của hình thức mua thẻ Viettel online  đem lại

Mua thẻ điện thoại trực tuyến Viettel là một trong những hình thức mua thẻ ổn định cao, tất cả những thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.   Bằng cách sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất với nhà cung cấp dịch vụ

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách mua thẻ Viettel online,  hy vọng bạn có thể nắm rõ cách thức mua thẻ này.   Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này với mọi người xung quanh để cùng sử dụng dịch vụ này nhé!

Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.