Mua thẻ điện thoại online cho thuê bao Viettel

704 Lượt xem

Cách mua thẻ điện thoại cho thuê bao Viettel thiết thực với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây mà các thuê bao không thể bỏ qua nhé. Ngay sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ thực hiện mua thẻ nhanh chóng, dễ dàng qua vài thao tác đơn giản.

Đây là hình thức mua thẻ cào điện thoại online thông qua một website cung cấp dịch vụ thẻ cào online cho phép người dùng thực hiện giao dịch trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính đều được chỉ cần có kết nối mạng. Một trong những website mà bạn không thể bỏ qua là Banthe247.com, nơi bạn có thể mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game các loại đang phát hành trên thị trường hay đổi thẻ cào, thu mua thẻ cào... cho từng nhu cầu của khách hàng. Một trong những điểm thu hút người dùng của website là chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho bạn mua, đổi thẻ cào với giá tốt nhất, giao dịch nhanh chóng với hệ thống bảo mật mã hóa thông tin khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Vì vậy, bạn có thể mua thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao Viettel thuận tiện bất cứ lúc nào. 

mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online cho thuê bao Viettel đơn giản

Bạn truy cập Banthe247.com, đăng ký tài khoản thành viên bằng email hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống là có thể tìm mục Mua mã thẻ nạp tiền ngay. Sau đây là chi tiết cách thực hiện mua thẻ điện thoại online trên web:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin bao gồm:

mua thẻ điện thoại

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua mã thẻ thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí giao dịch. Lúc này, hệ thống sẽ xử lý và gửi mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua vào email đăng nhập tài khoản của bạn.

+ Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thành viên của Banthe247.com

Bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên số tiền tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu mua thẻ điện thoại online của bạn như 100k, 200k, 500k, 1000k... qua 2 cách sau đây:

mua thẻ điện thoại

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh để tận dụng những thẻ cào điện thoại, thẻ game dư thừa.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó, bạn gửi thông báo về wesbite để được cộng tiền vào tài khoản nhé. Trước đó, bạn liên hệ qua livechat, hotline trên web để được nhân viên CSKH hỗ trợ, hướng dẫn. 

Mua thẻ điện thoại online cho thuê bao Viettel vô cùng đơn giản, thuận tiện sử dụng. Khi bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập là có thể mua thẻ cào ngay để sử dụng rồi đó.