Mua thẻ cào chiết khấu cao tại Muathe24h.vn

246 Lượt xem

    Mua thẻ cào là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay nhằm mục đích giúp việc mua thẻ diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản hơn.   Đặc biệt đối với những người bận rộn thì cách thức mua thẻ này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

Bạn đang muốn mua thẻ cào nhưng chưa biết nên thực hiện ra làm sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua thẻ cào sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ mà còn tiết kiệm được rất nhiều những thao tác nạp thẻ rườm rà.

Việc lựa chọn sử dụng thẻ cào trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng cho người tiêu dùng vì nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian công sức mà còn hạn chế được tất cả những nhược điểm mà thẻ cào giấy đem lại.

Giới thiệu địa chỉ giúp mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay

Trong số rất nhiều trang web bán thẻ trên thị trường hiện nay, Muathe24h.vn đã được hầu hết người dùng di động lựa chọn bởi độ uy tín, chất lượng dịch vụ, CSKH tốt và đặc biệt là mức giảm giá mua thẻ hấp dẫn nhất trên thị trường.   Mặc dù sự xuất hiện trên thị trường không quá lâu những hiện tại website không ngừng nhận được sự tin dùng từ phía người dùng.

mua thẻ cào

mua thẻ cào

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ cào tại Muathe24h.vn

Tham gia mua thẻ điện thoại, mua thẻ game,… tại Muathe24h thuê bao sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

Cụ thể đối với từng loại thẻ cào thì chiết khấu nhận được sẽ là khác nhau, tuy nhiên so với mặt bằng chung của thị trường thì nó vẫn là cao nhất.

Muathe24h là một trong số ít các đơn vị làm việc trực tiếp với nhà mạng  nên ưu đãi đem lại cho khách hàng vẫn luôn là lớn nhất nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại đây.

Sau khi tham khảo những gợi ý trên chắc chắn bạn đang muốn ngay lập tức thực hiện mua thẻ cào trực tuyến ngay lập tức. Vậy thực hiện như thế nào? Tiếp tục theo dõi thêm nội dung bên dưới.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào  tại Muathe24h.vn

Để mua thẻ cào thành công tại hệ thống bạn cần phải tuân thủ những quy tắc bắt buộc do hệ thống đưa ra. Những yêu cầu đó cụ thể là:

Thứ nhất, để có thể mua thẻ nhanh chóng, ngay lập tức, khách hàng phải chuẩn bị các điều kiện sau:

- Tài khoản thẻ ATM có số dư đủ để thanh toán

- 1 thiết bị có thể truy cập Internet

Một khi bạn đã hoàn thành tất những điều trên, hãy mua thẻ cào trực tuyến như sau:

- Bước 1: Khách hàng sử dụng thiết bị công nghệ có dây hoặc không dây kết nối Internet truy cập ngay vào hệ thống Muathe24h.vn

- Bước 2: Khách hàng tạo tài khoản thành viên trên trang web/ Thuê bao có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+

- Bước 3: Tạo đơn hàng để mua thẻ cào

 Chọn mục: Mua mã thẻ / Mua thẻ game

mua thẻ cào

mua thẻ cào

Điền thông tin đầy đủ, chính xác vào các ô gồm: Nhà cung cấp, số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán.

>>>Nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 4: Thực hiện thanh toán mua thẻ cào

Khách hàng có hai tùy chọn thanh toán:

+ Thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking: Với hình thức thanh toán này bạn chỉ cần tích chọn vào ngân hàng bạn đang sử dụng và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là được.

+ Thanh toán thông qua tài khoản thành viên: Bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Nạp 1 lần bạn có thể thoải mái  thực hiện tất cả những giao dịch ưu đãi mà hệ thống cung cấp.

mua thẻ cào

mua thẻ cào

Sau khi thực hiện thanh toán mua thẻ cào  thành công, nếu không xảy ra bất kì lỗi gì thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Bạn cần check mai để hoàn tất việc đăng kí.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ cào online trên thị trường hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có thể mua thẻ với giá rẻ nhất.