Mua card Viettel, Mobi, Vina online chiết khấu tốt tại Muathe24h.vn

285 Lượt xem

    Ngày nay, cách mua card Viettel, Mobi, Vina online không phải là quá xa lạ với nhiều người. Hình thức này được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng chính hiện nay do tính tiện lợi và ưu đãi nhận được là rất lớn.

Tuy nhiên hiện tại vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết rõ cách mua card Viettel, Mobi, Vina online  thực hiện cụ thể ra sao? Tất cả những thông tin cần thiết sẽ được giải đáp cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Điều kiện mua card Viettel, Mobi, Vina online trên Muathe24h.vn

-         Bảo mật hoàn toàn địa chỉ email

Tất cả thông tin tài khoản cũng như thông tin giao dịch trong khi mua thẻ điện thoại trực tuyến sẽ được xử lý bảo quản bởi địa chỉ email, chỉ cần truy cập email là bạn có thể nắm chắc tất cả mọi thông tin.

Mua card Viettel, Mobi, Vina online

mua card Viettel, Mobi, Vina online

Do đó, để đảm bảo tính bảo mật của thông tin tài khoản, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản email chính xác

-         Ghi nhớ mật khẩu đăng nhập

Mật khẩu chính là yếu tố bạn đăng nhập thành công vào website và thực hiện thanh toán tiên các giao dịch mua thẻ . Sử dụng mật khẩu sẽ ngăn một số trường hợp xấu có thể xảy ra.

-         Liên hệ với bộ phận hỗ trợ  mua card Viettel, Mobi, Vina online  nếu cần

Vì đây là một giao dịch trực tuyến, nên rất khó tránh khỏi những tình huống bị lỗi đường truyền.   Do đó, Muathe24h.vn luôn sẵn sàng giúp khách hàng nhanh chóng  và giải đáp thông tin khi cần thiết nên bạn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch trực tuyến tại đây.

Cách mua card Viettel, Mobi, Vina online tại Muathe24h.vn

Để mua thẻ điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần một thiết bị hỗ trợ có thể kết nối Internet (WiFi, 3G hoặc mạng dây) như máy tính, laptop, điện thoại di động, ….

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết, để mua thẻ bạn cần thực hiện như sau:

- Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập vào trang web Muathe24h.vn

Để có được mức chiết khấu tốt nhất trên hệ thống, bạn phải đăng ký làm thành viên tại hệ thống.   Đăng ký tài khoản khá đơng ianr bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào các mục:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Nhập mã kiểm tra

>>>Hoàn tất nhấp: Đăng kí tài khoản thành viên là xong

Bạn vào email kích hoạt đăng kí là được.

- Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên  mua card Viettel, Mobi, Vina online

Sau khi đăng kí tài khoản thành công để mua thẻ cào bạn cần nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Để trải nghiệm việc mua thẻ trực tuyến, tài khoản thành viên của bạn phải đủ lớn để  tiếp tục giao dịch mua thẻ.   Bạn cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên trên hệ thống là được.

- Bước 3: Tạo đơn để mua card Viettel, Mobi, Vina online

Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ cào. Tại đây nhập đầy đủ thông tin gồm:

Mua card Viettel, Mobi, Vina online

mua card Viettel, Mobi, Vina online

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ mua

+ Email kiểm tra

+ Phương thức thanh toán

Cuối cùng, chọn "Mua thẻ ngay ".   Hệ thống sẽ nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn.   Vui lòng chờ 3-5 phút thông tin thẻ sẽ nhanh chóng gửi tới email của bạn bao gồm mã thẻ và số sê-ri . Check mail nữa là hoàn tất việc đăng kí. Kết thúc quá trình hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền vào tài khoản thành viên trên hệ hống của bạn với số tiền bằng mệnh giá thẻ trừ chiết khấu.

     Như bạn nhận thấy, việc mua card Viettel, Mobi, Vina online rất đơn giản và dễ dàng.   Chỉ với một vài thao tác đơn giản tại Muathe24h.vn bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào ưng ý nhất. Giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng về việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động để tiếp tục liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ của nhà mạng nữa   Tôi hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức nhất.  

Chúc bạn có thể mua thẻ thành công đồng thời hãy đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất.