Mẹo gọi điện Viettel miễn phí cho bạn gái thoải mái không lo về cước

2704 Lượt xem

Chào ae! Theo như những gì mình "hóng hớtt" được từ ông chú làm ở Viettel, thì chú nói từ ngày 14/8/2017 gói MimaxSV Viettel  dành cho HSSV hiện mới đươc nâng cấp có ưu đãi rất thú vị, cước phí đăng ký gói này là 50.000đ được tặng data 3G hoặc 4G tùy vào sim đăng ký. Ngoài ra bạn còn nhận được 50 phút gọi nội mạng và hấp dẫn hơn tất cả vẫn là ưu đãi gọi điện Viettel miễn phí tới một số cùng mạng bất kỳ tùy ae chọn.

 Theo như kiến thức toán học dạng Vozer của mình, với 50.000 tiền cước đăng ký gói MimaxSV Viettel bạn có 50 phút gọi nội mạng, có nghĩa là cứ 1.000đ tiền data 3G, 4G tài khoản gốc bạn sẽ được 1 phút gọi nội mạng. Trẻ con thôi cũng hiểu được việc này lợi và hại như thế nảo rồi. Nhưng đó không phải vấn đề quan trọng, điều tôi muốn chia sẻ với ae đó là ưu đãi gọi điện thoại Viettel miễn phí tới 1 số nội mạng cơ. Và không câu giờ nữa, mời ae tiếp tục xem phần nội dung chính dưới đây.

Bạn có thể xem thêm cách mua thẻ điện thoại viettel qua tin nhắn sms nhanh chóng chỉ với một cú pháp tin nhắn để bổ xung tiền cho dế yêu của mình.

 

goi-dien-viettel-mien-phi

ƯU ĐÃI GỌI ĐIỆN VIETTEL MIỄN PHÍ TỚI 1 SỐ 

Đầu tiên mình sẽ nói đến ưu đãi gọi điện tới một số Viettel miễn phí từ ưu đãi đăng ký gói 3g 4g MIMAXSV này sẽ không giới hạn số cuộc gọi cũng như phút gọi. Lấy ví dụ cụ tỷ thì ae có thể thoải mãi buôn dưa lê, bán dưa chuột với mẹ hay bạn gái, người thân, tùy....mà không tốn một đồng tiền cước gọi nào hoho.

Nhưng có 1 điều kiện thêm cho các ae để nhận được ưu đãi này đó là phải cài ứng dụng Mocha và gọi Call out trên điện thoại của mình. Từ từ nhá đừng vội hoảng lên vì cứ nghĩ nó như Messenger Facebook nhé. Mocha chỉ được cài trên điện thoại của bạn thôi và bạn gọi Call out trực tiếp tới được những số điện thoại thông thường cho dù người nghe kia không cài Mocha và sử dụng điện thoại cùi bắp, củ gạch 110i cũng có thể nhận được cuộc gọi của bạn. Chất lượng gọi điện với Call out cũng khỏi phải bàn, có khi là còn nhanh hơn cả gọi bình thường ấy ae ạ.

Ae kích vào gói cước MimaxSV Viettel màu xanh xanh kia để biết cách đăng ký và điều điện đăng ký nhé!

Trên đây là những chia sẻ về cách gọi điện Viettel miễn phí tới một số điện thoại mà mình thu thập được thực ra không phải ông chú Viettel gì hết mà là trên vài diễn đàn Viễn Thông ae khác chia sẻ. Ae dùng thử và comment kết quả cho m.n cùng biết nhé !