Kinh nghiệm mua card điện thoại online giá rẻ, an toàn

371 Lượt xem

Chọn được địa chỉ mua card điện thoại online giá rẻ, an toàn, bạn cần tìm hiểu về website cung cấp dịch vụ đó có những tính năng, đem lại những lợi ích gì cho người dùng. Sau đây là những kinh nghiệm xin chia sẻ cùng các bạn tham khảo. 

Thông thường mua card điện thoại chiết khấu cao là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn. Thật vậy, chiết khấu cao giúp bạn mua được thẻ cào với giá tốt nhất so với các nơi khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới uy tín, độ an toàn khi thực hiện giao dịch cũng như dịch vụ nhanh chóng, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. 

mua-card-dien-thoai-online-doithe247

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mua card điện thoại trên website Doithe247.com. Đây là website chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến tới người dùng, cho phép bạn dễ dàng mua thẻ cào điện thoại khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thuê bao hay mua thẻ cào phục vụ cuộc sống, công việc của mình. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua card điện thoại online trên Doithe247.com:

Khách hàng tiến hành mua thẻ điện thoại online hưởng ưu đãi tại http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html

+ Chiết khấu mua card cao, giá tốt nhất áp dụng cho mọi loại thẻ của các nhà mạng, luôn tốt nhất thị trường.

+ Dễ dàng mua thẻ card của bất kỳ nhà mạng nào hiện nay.

+ Giao dịch nhanh chóng, chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có mã thẻ cào để sử dụng.

+ Giao dịch an toàn nhờ hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng. 

+ Không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày, có thể mua thẻ với số lượng lớn.

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản thành viên trên trang.

Hướng dẫn mua card điện thoại online giá rẻ, an toàn

Doithe247.com là nơi bạn có thể an tâm mua card điện thoại với giá rẻ ngay tại nhà qua điện thoại, máy tính... vô cùng thuận tiện và an toàn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên qua địa chỉ email của bạn dùng sử dụng cho các giao dịch trên trang. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google, Facebook. Sau đó, bạn thực hiện mua card điện thoại online:

- Bạn truy cập Doithe247.com và đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống. Bạn tìm đến mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện chính của trang và điền các thông tin như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ điện thoại cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản hơn tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

+ Ghi chú

​ mua-card-dien-thoai-online-doithe247

 

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Khi bạn thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email để sử dụng. 

Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất phí theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản này theo 2 cách sau đây:

Mua thẻ điện thoại trực tuyến hưởng ưu đãi cao nhất tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-8428.html

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn có thể tận dụng những thẻ cào dư thừa chưa dùng tới hoặc có thể mua thẻ cào về nạp.

+ Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Bạn có thể nạp bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng, sau đó thông báo với website để được cộng tiền vào tài khoản của bạn. 

Với dịch vụ mua card điện thoại online hoàn thiện từ A tới Z, bạn hãy đăng ký tài khoản miễn phí trên trang trải nghiệm tiện ích này ngay nhé.