Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Mobifone hay nhất hiện nay

1662 Lượt xem

Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone đlà một trong những dịch vụ hót nhất của nhà mạng hiện nay do đây là dịch vụ VAS hội tụ nhiều ưu điểm, đem lại cho người dùng rất nhiều các tính năng hấp dẫn và thú vị. Vậy làm sao để có thể nghe thử nhạc chờ mobifone để lựa chọn cho mình một bài hát ưng ý nhất cài đặt mặc định cho dế yêu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi đăng kí thành công dịch vụ  Nhạc chờ Funring Mobifone, bạn sẽ chỉ mất cước phí là  9.000 đồng/tháng, các thuê bao Mobifone có thể tha hồ cài đặt những bài hát, ca khúc HOT nhất hiện nay,  hoặc có thể tự do lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích nhất cho dế yêu của mình.

Khi sử dụng dịch vụ Funring Mobifone, dù bạn sử dụng bất cứ model điện thoại nào thì thời điểm  thuê bao khác gọi đến số điện thoại của bạn cũng sẽ nghe được những bài hát hay nhất, hấp dẫn nhất mà bạn đã cài đặt trước đó.

nghe-thu-nhac-cho-mobifone

Học cách nghe thử nhạc chờ mobifone

Để có thể lựa chọn được các ca khúc, bài hát… phù hợp nhất thì bất kì thuê bao nào cũng có nhu cầu muốn được nghe thử nhạc chờ mobifone trước khi được tải về cài làm nhạc chờ cho máy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nghe thử nhạc chờ Mobifone như thế nào.

Hiện nay có 2 cách nghe thử nhạc chờ mà các thuê bao Mobifone có thể lựa chọn đó là thông qua tổng đài 9224 hoặc nghe thử trực tiếp trên website dịch vụ Funring Mobifone. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện thực tế mà bạn có thể lựa chọn cách nghe thử nhạc chờ  Funring Mobifone phù hợp nhất. Cụ thể:

Cách nghe thử nhạc chờ mobifone qua tổng đài 9224

Đây là một trong những cách được khá nhiều các thuê bao lựa chọn,  bạn có thể nghe thử nhạc chờ Mobifone khác, thông qua Hệ thống trả lời tự động IVR Mobifone bằng cách gọi đến số 9224 và làm thực hiện chi tiết theo sự  hướng dẫn của IVR.

Hệ thống sẽ tự động  cho bạn tiến hành nghe thử nhạc chờ theo danh mục, theo mã bài hát bạn lựa chọn, hoặc nghe nhạc theo bảng xếp hạng… Với rất nhiều sự lựa chọn phong phú, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tải về điện thoại mình bài hát hay nhất, ưng nhất để làm nhạc chờ rồi đó.

>>>Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách mua thẻ zing online tiện dụng và nhanh chóng để sử dụng khi cần thiết nhé. 

Cách nghe thử nhạc chờ Mobifone miễn phí qua website dịch vụ

nghe-thu-nhac-cho-mobifone

Học cách nghe thử nhạc chờ mobifone

Bạn có thể nghe thử nhạc chờ Mobifone bằng cách tiến nhập trực tiếp vào trang web của dịch vụ Funring Mobifone, sau đó, tìm kiếm tên bài hát, ca khúc  bạn muốn vào mục tìm kiếm  trang chủ. Lưu ý, khi tìm kiếm các bài hát, bạn cần nhập tên bài hát không dấu nhé. Bạn có thể vừa nghe nhạc chờ Mobifone vừa tham khảo các gói nghe nhạc Viettel để thư giãn và giải trí khi cần. 

Hệ thống sẽ hiện ra một loạt bài hát, cùng tất cả những thông tin chi tiết có liên quan tới bài hát đó. Bạn có thể click vào phần nghe thử để nghe trước bài hát yêu thích của mình, sau đó, lựa chọn ngay bài hát mà mình muốn sử dụng để cài đặt nhạc chờ cho điện thoại.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích chúc bạn thành công nhanh chóng.