Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước MT7 Viettel

2036 Lượt xem

MT7 Viettel là gói cước 3G Viettel 1 ngày có tính năng gia hạn tự động nên khi đăng ký sử dụng, bạn cũng cần nắm được cú pháp hủy gói tương ứng để sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại online hơn.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước MT7 Viettel

Đăng ký gói MT7 Viettel, bạn sẽ nhận được 1,2GB ưu đãi data 3G tốc độ cao dùng trong ngày. Đây là gói cước tuyệt vời để bạn đăng ký lựa chọn khi có nhu cầu truy cập mạng trong ngắn hạn như đi du lịch, đi tới những khu vực không có wifi với cước phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn không sử dụng liên tục cho những ngày kế tiếp nên tiến hành hủy để tránh gia hạn tự động khi hết chu kỳ, giúp tiết kiệm cước phí. Gói cước 3G Viettel 1 ngày là tiện ích không thể bỏ qua của những người dùng muốn truy cập mạng ngắn hạn với cước phí siêu rẻ. 

Lưu ý, từ năm 2017, nhà mạng Viettel đã bỏ tính năng tự động gia hạn gói MT7 nên khi đăng ký sử dụng gói cước, bạn không cần phải tiến hành hủy sau mỗi ngày dùng và cũng không có cú pháp hủy gói MT7 nữa. Vì vậy, từ nay, bạn sẽ thoải mái đăng ký gói data Viettel 1 ngày để sử dụng mà không còn lo quên không hủy gói cước làm hệ thống cứ trừ tiền đều đặn mà không hay biết gì nữa. Khi bạn đăng ký gói cước data 1 ngày này sẽ có thể sử dụng gói ngay lập tức và không cần quan tâm đến cách hủy gói cước quy định từ nhà mạng. Thật là một tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng.

Như vậy, bạn có thể thoải mái đăng ký gói MT7 Viettel để truy cập mạng trong thời gian ngắn như đi ra ngoài nơi không có wifi để tiết kiệm cước phí nhất. Bạn cũng có thể hủy tất cả dịch vụ đọc báo Viettel nhanh.   

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những gói data Viettel dưới đây 

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIMAX MiMax  gửi 191 70.000 600 MB Miễn phí
MIMAX90 MiMax90 gửi 191 90.000  1.2 GB
DMAX DMAX gửi 191 120.000 1,5 GB Miễn phí
DMAX200 DMAX200  gửi 191 200.000 3 GB

Khi có nhu cầu vào mạng dài hạn, bạn có thể chọn đăng ký những gói cước 3G Viettel hấp dẫn giá rẻ trước đây nhé. 

Xem thêm cách tích hợp thanh toán thẻ cào trên website Doithe247.com tại: https://doithe247.com/tich-hop-thanh-toan-the-cao-7.html​

Hy vọng bài viết hướng dẫn hủy gia hạn gói cước MT7 Viettel sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ được tốt hơn, thuận tiện hơn nhé. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công.