Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel

3762 Lượt xem

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel nhanh và uy tín nhất chỉ có tại Doithe3s.com.

Đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel đơn giản nhất 2017

Đối với những game thủ thường xuyên chơi game thì thẻ Zing không có gì xa lạ với họ. Nếu bạn sở hữu rất nhiều thẻ game Zing do chơi game trúng thưởng hoặc bạn được người thân của mình tặng, nhưng không dùng đến. Bạn có mong muốn được đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel để phục vụ cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin, đăng ký dịch vụ cũng như những gói ứng dụng 3G, 4G của mình.

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai-viettel

Đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel

Để đổi được sang đúng thẻ Viettel của mình, bạn cần tìm tới một trang web uy tín nhất, không đâu khác chính là https://doithe123.com. Đây là trang web với thái độ làm việc, thái độ phục vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Quý khách hàng khi đến với Doithe123.com sẽ được đáp ứng tất cả nhu cầu về thẻ cào điện thoại, thẻ cào game một cách nhanh chóng, tất cả thời điểm trong ngày, tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày lễ Tết.

Ngoải ra, khi đến đổi thẻ tại hệ thống, quý khách hàng được nhận một mức phí chiết khấu vô cùng có lợi cho mình. Bạn sẽ không tìm được ở đâu một mức phí như vậy. Không tin, bạn có thể tìm kiếm tất cả các thông tin trên các trang mạng.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing thành tiền nhanh nhất tại Doithe123.com

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý đó là, để đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel, quý khách hàng cần đổi thẻ Zing thành tiền trước đã. Sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu cho hệ thống, bạn lấy số tiền đó để mua thẻ cào điện thoại cho mình. Việc mua thẻ cào cũng đơn giản như đổi thẻ cào, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ thành công thôi.

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai-viettel

Đổi thẻ game sang thẻ điện thoại 

Trong nội dung bài viết hôm nay, tôi chỉ xin hướng dẫn quý khách hàng đổi thẻ Zing thành tiền theo các bước đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản với thông tin số điện thoại, gmail cá nhân thường xuyên dùng tới nhất.

Thứ hai, bạn đăng nhập trang chủ hệ thống, bạn cần điền đầy đủ mã số thẻ cào, số serial thẻ cào Zing cần đổi.

Việc nhập chính xác thông tin giúp hệ thống kiểm tra được thẻ cào Zing đó là thật hay giả, đã được sử dụng hay chưa. Nếu chưa từng được dùng đến, thì coi như việc đổi thẻ cào của bạn đã thành công. Đừng quên cập nhật thông tin khuyến mãi Viettel kịp thời tham gia ưu đãi nạp tiền của nhà mạng tại website Banthe24h.vn các bạn nhé!

Ngoài ra nếu có nhu cầu mua thẻ zing để nạp tiền vào tài khoản game vào những lúc có nhu cầu bạn có thể ghé thăm địa chỉ Banthe247.com để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Qua các bước hướng dẫn ở trên, chúc quý khách hàng đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn!