Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước V90 của Viettel đơn giản

473 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi tổng hợp hiện nay đang dần trở nên khá phổ biến với các thuê bao nhà mạng  Viettel.Gói cước V90 cũng là một trong những gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước V90 của Viettel.Chi tiết về cách thực hiện thao tác này ra sao, các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Hủy nhanh gói cước V90 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho nhiều nhu cầu cùng lúc của khách hàng. Cụ thể trong số đó là các bạn có thể nhận được ưu đãi về gọi thoại nội mạng, gọi thoại ngoại mạng và data truy cập mạng tốc độ cao.

Bạn sẽ có 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, miễn phí các cuộc gọi ngoại mạng dưới 20 phút, và 2Gb data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao.Gói cước này khá phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cấu gọi thoại nhiều và thường xuyên.

>>> Chi tiết cách nạp tiền Vinaphone online xem tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này, vì sẽ gây ra khá nhiều lãng phí. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên đăng ký các gói cước ưu đãi có dung lượng gọi thoại ít hơn, nhưng tiết kiệm chi phí sử dụng hơn, phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản và rất dễ nhớ :

HUY V90 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191: Miễn phí.

Nhà mạng sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, khi đó các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

hủy nhanh gói cước V90 của Viettel 

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng nên nhanh chóng hủy gói cước này để tránh lãng phí vào khoảng thời gian hợp lý.

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị xóa bỏ ngay khi các bạn hủy thành công gói cước này.Chính vì thế các bạn hãy cân nhắc trước khi tiến hành hủy.

>> Các bạn có nhu cầu mua thẻ Vinaphone online truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Như vậy để tiến hành hủy nhanh gói cước V90 của Viettel khách hàng không phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp cũng mất quá nhiều thời gian. Hy vọng bài viết này cung cấp cho người đọc nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công và không gặp khó khăn gì.