Hướng dẫn cách đổi thẻ Vina sang thẻ Garena

3241 Lượt xem

Thẻ Vinaphone không đơn giản chỉ dùng để nạp điện thoại mà còn có nhiều công dụng khác, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vina sang thẻ Garena để nạp vào game

Vì sao cần đổi thẻ Vina sang thẻ Garena?

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động chúng ta đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ điện thoại bằng thẻ cào của chính nhà mạng mà thuê bao mình hay sử dụng. Thẻ cào Vina cũng không ngoại lệ. Mỗi dịp khuyến mãi ta lại có dịp bổ sung một số dư lớn vào tài khoản của mình để duy trì liên lạc và các gói cước đang sử dụng.

>>>Hiện nay không cần đến mua thẻ điện thoại và cào thẻ người tiêu dùng được có thể tiến hành một cách nhanh chóng hơn để tăng tiền trong tài khoản cho số điện thoại di động của mình là sử dụng để nạp tiền điện thoại mobifone thật dễ dàng! Tìm hiểu ngay tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

doi-the-vina-sang-the-garena

Vì sao cần đổi thẻ Vina sang thẻ Garena?

Bên cạnh nhu cầu dùng điện thoại di động bạn còn có nhu cầu giải trí với những trò chơi hấp dẫn như Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3 hay Chiến cơ huyền thoại…Tất cả các game này đều được dùng thẻ Garena hay gọi là thẻ Sò. Trong quá trình chơi chắc chắn bạn cần dùng để thẻ Garena để đổi lấy các vật phẩm trong game chơi cho thích mắt. Tuy nhiên thẻ Vina mua ngoài các cửa hàng tạp hóa hay các đại lý thì rất đơn giản còn thẻ Garena không phải chỗ nào cũng bán. Cho nên wedsite Doithe3s.com ra đời đem lại những tiện ích và giải quyết nhu cầu đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Garena cho người chơi những game dùng đến thẻ này để có thể nạp vào một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ Vina sang thẻ Garena trên Doithe3s.com:

Với bất kỳ website nào cũng vậy để có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất bạn nên tạo cho mình một tài khoản để sử dụng, như vậy bạn sẽ sự được hỗ trợ tốt nhất của BQT. Với Doithe3s.com bạn không cần bất kỳ một khoản phí nào để duy trì tài khoản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản với email mà bạn hay dùng để quá trình sử dụng các dịch vụ diễn ra hoàn hảo nhất.

Để đổi thẻ Vina mà bạn có hay không dùng sang thẻ Garena hay bất cứ thẻ nào bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ Vina sang tiền mặt:

Với thẻ Vina bạn mua sẵn thì bạn chỉ cần cào mã thẻ và số serial. Sau đó bạn tìm đến trang chủ sẽ có Mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn chọn thẻ Vina rồi điền thông tin đầy đủ và chính xác vào các ô như sau:

  • Nhập mã thẻ: mã thẻ Vinaphone của bạn (chưa sử dụng).
  • Nhập serial: số serial hay seri ở trên thẻ cào Vina của bạn.

Nhập xong bạn chỉ cần bấm Đổi thẻ thành tiền là đã hoàn thành bước đầu của đổi thẻ Vina sang thẻ Garena rồi.

Quá trình hoàn tất số tiền về mục Tổng tiền trong tài khoản của bạn, với càng nhiều thẻ Vina bạn đổi ra tiền thì bạn càng có thể mua nhiều thẻ Garena để nạp vào game bất cứ lúc nào bạn muốn.

>>>Bên cạnh đổi card điện thoại, để sử dụng dịch vụ trên tốt nhất bạn nên chọn một hình thức thanh toán tiện lợi nhất. Đó là nạp tiền điện thoại qua thẻ atm và từ đó bạn sẽ làm căng đầy cho tài khoản dế yêu của mình theo cách thức hiện đại nhất như tại đây.

huong-dan-cach-doi-the-vina-sang-the-garena1

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vina sang thẻ Garena

Bước 2: Mua thẻ Garena:

Để mua the Garena bạn chỉ cần vào mục Mua mã thẻ, tại đây bạn điền đầy đủ những thông tin để có thẻ mua thẻ thành công như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: ở đây bạn chọn Garena với chiết khấu 1,8%.
  • Mệnh giá thẻ nạp: Bạn chọn mệnh giá thẻ nạp mình muốn mua
  • Số lượng mã thẻ: số thẻ bạn muốn mua.
  • Mật khẩu cấp 2: mật khẩu mà bạn tạo ra trong quá trình đăng ký vào website.

Cuối cùng bạn chỉ cần bấm Mua thẻ ngay thì mã thẻ sẽ được gửi vào email của bạn. Bạn chỉ cần vào email của mình để lấy mã thẻ nạp vào game để mua sắm những vật phẩm mà mình muốn.

Với hướng dẫn chi tiết trên hy vọng bạn đổi thẻ Vina sang thẻ Garena một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất mà không phải đi đâu xa để mua thẻ Garena nạp vào game nữa.