Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ icall của Mobifone

2081 Lượt xem

Đăng ký sử dụng dịch vụ icall của Mobifone chỉ với 1 cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn thoải mái cập nhật những thông tin hấp dẫn.

Hiện nay việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng di động. Chính điều này đã mang cả thế giới vào trong tầm tay của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 gói cước 3G hoặc bắt sóng wifi thì tất cả mọi tin tức trong nước cho đến quốc tế đều được cập nhật một cách nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể online bằng điện thoại và sử dụng thêm các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp để có thêm những điều thú vị khi trải nghiệm dịch vụ trên di động.

Dịch vụ iCall là dịch vụ thông tin tư vấn – giải trí sôi động dành riêng cho các thuê bao di động mạng MobiFone, giúp thuận tiện hơn trong mọi quá trình của khách hàng. Dịch vụ này có tính tương tác với người dùng rất cao, đa dạng hóa các hình thức giải trí, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi của khách hàng. Để nắm rõ chi tiết về gói dịch vụ icall của Mobifone bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

dang-ky-dich-vu-icall-mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ icall của Mobifone

Thông tin chi tiết về dịch vụ icall của Mobifone

- Cước phí đăng ký dịch vụ iCall siêu rẻ chỉ từ 2.000đ/ngày là bạn có thể thoải mái cập nhật thông tin cho mình và gửi cho người thân, bạn bè.

- Dịch vụ này chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

- Các thuê bao trả sau Mobifone khi đăng ký dịch vụ Icall thì số tiền phí sẽ được cộng vào hóa đơn tiền cước hàng tháng.

- Các thuê bao trả trước khi đăng ký dịch vụ thì tiền phí sẽ được trừ vào tài khoản chính.

- Điều kiện để đăng ký dịch vụ iCall Mobifone: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước & trả sau đang hoạt động 2 chiều và có số dư tài khoản gốc đủ để chi trả cước phí đăng ký dịch vụ iCall Mobifone.

- Bên cạnh đó quý khách nhớ nạp tiền điện thoại và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ iCall Mobifone

Để đăng ký sử dụng dịch iCall Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9192 hoặc DK ICALL gửi 9192

Tuy nhiên, trong gói dịch vụ iCall Mobifone còn có rất nhiều gói khác nhỏ hơn. Cho nên bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói dịch vụ nhỏ hơn để sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. Cụ thể bảng giá cước dịch vụ iCall Mobifone:

dịch vụ icall của Mobifone

Thông tin bảng giá cước dịch vụ iCall Mobifone

>>>Cùng với đó bạn có tham khảo cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh chóng. Sử dụng thẻ ngân hàng để nạp tiền điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và công sức. 

 

Các cú pháp hỗ trợ quá trình sử dụng dịch vụ iCall Mobifone

- Huỷ đăng ký gói cước: HUY gửi 9192.

- Xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ: HD gửi 9192

- Từ chối nhận các SMS nội dung định kỳ: TC SMS gửi 9192

- Đăng ký nhận lại các SMS nội dung định kỳ: DK SMS gừi 9192

Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ Icall Mobifone thì các lĩnh vực mà bạn quan tâm tìm hiểu như: xổ số, âm nhạc, game offline, game online, thông tin thể thao hay bất kỳ trò chơi nào đang hot nhất đều có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Hãy xem các tin tức giải trí trên các kênh về thông tin, kinh nghiệm sống hay những chia sẻ từ nhiều câu chuyện ý nghĩa bằng cách đăng ký dịch vụ Icall Mobifone ngay hôm nay nhé!