Hòa mạng sim Tomato Viettel – Không lo ngày sử dụng của thuê bao

211 Lượt xem

Đăng ký gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel thành công, bạn không còn lo ngày sử dụng của thuê bao, không phải lo tìm cách gia hạn. Thông tin về gói cước Tomato Viettel đầy đủ với những ưu điểm và cách đăng ký.

Vì sao sim Tomato Viettel được gọi là sim nghe gọi mãi mãi của Viettel? Bởi trong quá trình sử dụng, chỉ cần thuê bao có hoạt động phát sinh cước phí bất kỳ như gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G là sẽ được gia hạn thêm 60 ngày sử dụng cho thuê bao.

Hướng khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ điện thoại qua Paypal hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

goi-cuoc-tomato-viettel

Hòa mạng gói Tomato Viettel – Nghe gọi mãi mãi không lo gián đoạn

Gói cước Tomato nghe gọi mãi mãi của Viettel có thể áp dụng trên phạm vi toàn quốc và không giới hạn đối tượng sử dụng. Khi muốn sử dụng gói Tomato này, bạn có thể hòa mạng mới hoặc chuyển đổi gói cước sang gói Tomato nhanh chóng và đơn giản.

1. Cách hòa mạng gói Tomato Viettel cho khách hàng hòa mạng mới

Hòa mạng gói cước Tomato Viettel mới, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

- Ra cửa hàng đăng ký, bạn mang theo CMND bản gốc để mua sim Tomato và nhân viên nhà mạng sẽ đăng ký thông tin chính chủ cho bạn. Khi hòa mạng thành công gói cước, bạn lắp sim vào điện thoại, thực hiện cuộc gọi đến số 900 để kích hoạt sim và sử dụng được ngay.

Nạp tiền cho điện thoại qua ngân hàng BIDV hưởng ưu đãi, chiết khấu lớn nhất tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

- Giá sim là 50.000đ.

- Bạn phải thực hiện kích hoạt sim trong vòng 24h tính từ thời điểm hòa mạng thành công.

2. Cách đăng ký gói Tomato cho khách hàng chuyển đổi gói cước

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện chuyển đổi sang gói Tomato Viettel sẽ thực hiện chuyển đổi theo cú pháp tin nhắn như sau: TOMATO gửi 195 sau đó soạn YES gửi 195 để xác nhận chuyển đổi.

Nếu bạn chưa xác định được gói cước đang sử dụng có phải là Tomato Viettel hay khôhng, hãy thực hiện kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn: GC gửi 195 để tra cứu.

Những lợi ích của gói cước Tomato Viettel

Gói cước Tomato Viettel trả trước còn được gọi là gói nghe gọi mãi mãi của nhà mạng, được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của gói cước này là có thời hạn sử dụng thoải mái, cách gia tăng ngày sử dụng, thuê bao chỉ cần phát sinh bất kỳ hoạt động phát sinh cước phí là bạn đã có thể gia hạn thêm 60 ngày sử dụng cho thuê bao.

– Với thời hạn sử dụng thoải mái như vậy, thuê bao gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng cho đến khi tài khoản hết tiền. Đây là gói cước hoàn hảo nhất cho những người dùng không sử dụng điện thoại nhiều.

– Cước gọi thoại và nhắn tin của gói cước Tomato như sau:

     + Cước gọi nội mạng là 1590đ/ phút, cước gọi ngoại mạng là 1790đ/ phút

     + Cước nhắn tin nội mạng là 200đ/sms và cước nhắn tin ngoại mạng là 250đ/sms

Khách hàng có thể mua mã thẻ cào Gate online nhận ưu đãi tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

– Gói cước Tomato được ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ đều đặn từ nhà mạng, được tham gia các chương trình khuyến mãi gọi thoại, sms dịch vụ 3G hay các dịch vụ GTGT có tính phí khi nhà mạng triển khai.

–  Cách tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Tomato của mình, bạn soạn bấm cú pháp USSD *098# nhấn OK.

Hòa mạng sim Tomato Viettel, bạn không còn lo kiểm tra ngày sử dụng của gói cước bởi chỉ cần 1 hoạt động phát sinh cước phí là bạn đã gia hạn thêm được 2 tháng. Vì vậy hãy thoải mái sử dụng những ưu đãi, ưu điểm của gói cước đang sử dụng ngay nhé.