Hòa mạng Mobifone cần những thủ tục gì?

339 Lượt xem

Hòa mạng Mobifone mới, người dùng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục hòa mạng theo hướng dẫn và quy định của nhà mạng. Sau đây là hướng dẫn hòa mạng Mobifone mới chi tiết, đầy đủ nhất.

Thông tin trong bài viết giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết để thực hiện hòa mạng Mobifone mới một cách dễ dàng nhất. Nếu cần thiết, bạn có thể gọi tới tổng đài 9090 Mobifone để nhân viên tổng đài tư vấn thêm nữa nhé. Nếu bạn hòa mạng thành công đầu số mới 089 Mobifone, tham khảo thêm thông tin về gói cước trả sau CK89 Mobifone cho đầu số này nữa nhé.

Những thủ tục cần thiết để hòa mạng Mobifone mới

Sau đây là những hướng dẫn cùng thông về thủ tục chuẩn bị, các bước thực hiện để bạn thực hiện hòa mạng Mobifone mới. Khi muốn hòa mạng Mobifone mới, bạn hãy chuẩn bị những thủ và làm theo những hướng dẫn ngay sau đây:

thu-tuc-hoa-mang-mobifone

1. Thủ tục hòa mạng trả sau của Mobifone

– Đối với thuê bao là cá nhân:

    + Chứng minh nhân dân của cá nhân hòa mạng.

Hoặc có thể là:

    + Chứng minh quân đội.

    + Chứng nhận cảnh sát nhân dân.

    + Hộ chiếu.

– Đối với thuê bao là doanh nghiệp:

   + Người đại diện cần ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng. Bạn có thể gọi tổng đài 9090 hoặc đi tới cửa hàng/điểm giao dịch Mobifone để hỏi thêm thông tin về bản hợp đồng này.

    + Bản sao giấy phép kinh doanh.

Trên đây là những thủ tục cần thiết để chuẩn bị để bạn có thể ra điểm giao dịch thực hiện hòa mạng sim Mobifone mới nhanh chóng và đơn giản. Để có thể hòa mạng Mobifone mới thành công, bạn cần đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ như quy định của nhà mạng. 

>> Các thuê bao mobifone nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì có thể tham khảo cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại banthe24h.vn.

2. Thủ tục hòa mạng trả trước Mobifone

Thực hiện hòa mạng trả trước Mobifone rất nhanh chóng chỉ mất 10 - 15 phút thực hiện thủ tục. Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn tiến hành thực hiện hòa mạng trả trước Mobifone để sử dụng theo các bước sau:

– Bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu chính chủ tới hòa mạng mới Mobifone tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Mobifone gần nhất để tiến hành hòa mạng mới nhanh chóng.

Sau khi hòa mạng thành công, thuê bao đã có thể chọn đăng ký sử dụng nhiều chương trình khuyến mãi Mobifone, đăng ký 3G Mobifone cùng các dịch vụ tiện ích. 

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã nắm được những thủ tục cần chuẩn bị cũng như bước thực hiện hòa mạng Mobifone mới rồi phải không nào? Chỉ cần làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ hòa mạng mới thành công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

>>>Tin tiếp theo: Tuyển dụng nhân sự ngoài, nên hay không nên?