Gọi quốc tế rẻ như trong nước với dịch vụ Super Talk Vietnamobile

265 Lượt xem

Các thuê bao Vietnamobile có cơ hội gọi quốc tế rẻ như trong nước khi đăng ký dịch vụ Super Talk Vietnamobile sử dụng cho thuê bao của mình. Hãy cùng theo dõi chi tiết dịch vụ này để đăng ký cho thuê bao của mình nào các bạn ơi.

Có thể tự hào, nhà mạng Vietnamobile là nhà mạng tiên phong cho ra mắt dịch vụ Super Talk – gọi quốc tế giá rẻ chỉ với 1.500đ/phút cho phép các thuê bao gọi ra nước ngoài liên lạc với bạn bè, người thân đang sinh sống tại nước ngoài thoải mái hơn, không lo về cước phí.

dịch vụ super talk

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Super Talk Vietnamobile gọi quốc tế rẻ như trong nước

Để hưởng ưu đãi gọi quốc tế rẻ như trong nước của dịch vụ Super Talk Vietnamobile, bạn bấm cú pháp trên bàn phím như sau: *678#OK

Thao tác thực hiện cuộc gọi quốc tế đến thuê bao nước ngoàinhư sau:

Bấm 00 [khoảng cách] mã quốc gia [khoảng cách] số điện thoại

  • Đối tượng đăng ký sử dụng gói cước: Tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt.
  • Cú pháp hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng như sau: HUY gửi 678 (miễn phí SMS)

dịch vụ super talk

Ưu đãi của dịch vụ Super Talk Vietnamobile gọi quốc tế rẻ như trong nước

Đây là dịch vụ gọi quốc tế được nhà mạng Vietnamobile triển khai nhằm mang tới cho người sử dụng di động có thể liên lạc ra nước ngoài thuận tiện hơn, cước phí thấp hơn rất nhiều so với cước phí tính bình thường. Đăng ký dịch vụ Super Talk thành công, thuê bao được hưởng những ưu đãi sau đây:

  • Cước phí gọi quốc tế: 1.500đ/phút trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ Super Talk: 2.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính. Thuê bao Vietnamobile chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng lâu dài, không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Danh sách các nước áp dụng dịch vụ Super Talk Vietnamobile: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hồng Kong, Singapore.

Như vậy, bạn có thể sử dụng ưu đãi này của dịch vụ ở 10 quốc gia khác nhau, những quốc gia phổ biến với người Việt để thuận tiện liên lạc khi có người nhà sinh sống hay chỉ đơn giản là đi công tác, đi du lịch ở đó. Quả thực gói cước này rất tiện ích phải không nào? Hãy nhanh tay mua card điện thoại online để có thể sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. 

Đây hẳn là dịch vụ gọi quốc tế hấp dẫn dành cho các thuê bao Vietnamobile có thể liên lạc quốc tế giá rẻ như gọi thoại trong nước. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Super Talk Vietnamobile để sử dụng cho nhu cầu gọi quốc tế giá rẻ, tiết kiệm chi phí với người thân, bạn bè nhé.