Đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate một cách thần tốc!

6839 Lượt xem

Thẻ Mobi không chỉ dùng để nạp thẻ điện thoại mà còn có nhiều công dụng khác, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate để nạp vào game để chơi

Vì sao cần đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate?

Nạp thẻ cho “dế cưng” của mình là việc mà bất cứ ai từ người già hay trẻ nhỏ hầu như ai cũng biết để nạp cho chiếc điện thoại yêu quý của mình có một nguồn năng lượng tràn trề duy trì liên lạc với những người thân yêu. Để nạp nhannh chóng các thuê bao có thể tham khảo cách nạp tiền online tại https://doithe123.com/​ .

Hơn nữa, chúng ta cung có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp cho thuê bao ở ngoài các cửa hàng hay các đại lý bán thẻ cào bởi gần như đâu đâu cũng bán.

doi-the-mobi-sang-the-gate-1-cach-than-toc1

Vì sao cần đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate?

Tuy nhiên bạn không chỉ có mỗi nhu cầu dùng điện thoại liên lạc không thôi, bên cạnh đó nhu cầu giải trí với những game có đồ họa đẹp mắt như Thiên long bát bộ, Tây du ký thì thẻ Gate trở lên rất đỗi quen thuộc.

Thẻ Bit lại khó mua hơn thẻ điện thoại mà nếu như chẳng may chỗ bạn ở không có đại lý bán thẻ Gate nào thì bạn không thể mua thẻ để nạp vào game mua những vật phẩm hấp dẫn đẹp mắt tăng sức chiến đấu cho nhân vật trong game thì trò chơi trở lên thật nhàm chán phải không?

Hiểu được tất cả những khó khăn mà bạn gặp phải Doithe3s.com là một website giúp bạn có thể mua thẻ Gate 50k hay bất cứ mã thẻ nào một cách dễ dàng nhất để nạp vào game mọi lúc và mọi nơi.

Cách đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate thần tốc:

Để đổi thẻ Mobi mà bạn có hay không dùng đến sang thẻ Gate hay bất cứ thẻ nào bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ Mobi sang tiền mặt:

Với thẻ Mobi bạn mua sẵn thì bạn chỉ cần cào để lấy mã thẻ và số serial. Sau đó bạn tìm đến trang chủ sẽ có Mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặtbạn chọn thẻ Mobi rồi điền thông tin đầy đủ và chính xác vào các ô như sau:

  • Nhập mã thẻ: mã thẻ Mobifone của bạn (chưa sử dụng).
  • Nhập serial: số serial ở trên thẻ cào Mobifone của bạn.

Nhập xong bạn cần bấm “Đổi thẻ thành tiền” là đã hoàn thành bước đầu của đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate rồi.

Quá trình đổi thẻ thành công thì số tiền về mục Tổng tiền trong tài khoản của bạn, với càng nhiều thẻ Mobi bạn đổi ra tiền thì bạn càng có thể mua nhiều thẻ Gate.

>>>Nếu người tiêu dùng đang sử dụng nhà mạng Vina thì với giải pháp nap tiền Vinaphone thật nhanh với tài khoản mà người sử dụng hoàn toàn có thể dùng ngay với hướng dẫn sau: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-online-1303.html

doi-the-mobi-sang-the-gate-1-cach-than-toc

Đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate một cách thần tốc!

Bước 2: Mua thẻ Gate:

Để mua thẻ Gate bạn chỉ cần vào mục “Mua mã thẻ”, tại đây bạn điền đầy đủ những thông tin để có thẻ mua thẻ thành công như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: ở đây bạn chọn FPT Gate với chiết khấu 1,8%.
  • Mệnh giá thẻ nạp: mệnh giá thẻ nạp bạn muốn mua
  • Số lượng mã thẻ: số thẻ bạn muốn mua.
  • Mật khẩu cấp 2: mật khẩu mà bạn tạo khi đăng ký vào website.

Cuối cùng bạn chỉ cần bấm “Mua thẻ ngay thì mã thẻ Gate sẽ được gửi vào email bạn đăng ký cùng với tài khoản của bạn. Bạn check email của mình để lấy mã thẻ Gate nạp vào game để mua sắm những vật phẩm mà mình muốn.

Với hướng dẫn chi tiết về đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate bạn có thể dùng thẻ Mobi để nạp cho game bất cứ lúc nào bạn muốn!