Đổi thẻ cào ra tiền mặt online với mức phí tốt nhất

2162 Lượt xem

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là một dịch vụ trực tuyến giúp bạn quy đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền, nhưng đổi thẻ cào ở đâu phí thấp nhất?

Đối với bất kỳ một khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ đều sẽ mong muốn nhận được những thứ tốt nhất. Và bạn chắc chắn sẽ có được điều đó khi sử dụng dịch vụ thẻ cào online tại Doithe247.com. Đây là website thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hàng đầu với chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phí đổi thẻ cào vô cùng thấp, chỉ từ 11%, bạn sẽ nhận được số tiền gần bằng với mệnh giá ghi trên thẻ cào.

doi-the-cao-ra-tien-mat-phi-uu-dai

Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ưu đãi

Ngoài ra, Doithe247.com cũng là lựa chọn thông minh cho những khách hàng quan tâm đến tính an toàn. Hiện website đang sử dụng giao thức Https cho hệ thống của mình, với nó mọi thông tin của khách hàng khi thực hiện giao dịch doi the cao ra tien mat sẽ được mã hóa 100%, bảo mật an toàn tuyệt đối, không một bên thứ 3 nào có thể biết được.

Nếu như mức chiết khấu ưu đãi và tính bảo mật trên chưa đủ làm bạn hài lòng thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi biết được thời gian thực hiện giao dịch, đổi thẻ và rút tiền vô cùng nhanh chóng và linh động. Riêng với Doithe247.com, bạn có thể nhận tiền thanh toán ngay sau 5 phút và thực hiện lệnh rút đến 22h00 tất cả các ngày, bất kể ngày lễ tết nào.

Nếu bạn đã yên tâm sử dụng dịch vụ thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây để biết cách đổi thẻ thành tiền tại Doithe247.com nhé.

Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt phí thấp với Doithe247.com

Để sử dụng các tiện ích dịch vụ đổi thẻ cào tiện lợi này, bạn cần phải có một tài khoản đăng ký trên website, cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và cập nhật số tài khoản, chi nhánh ngân hàng để có thể nhận được tiền thanh toán.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn chọn loại thẻ cào. Tại đây, bạn có thể thấy được luôn phí đổi thẻ cào của loại thẻ đó, mức phí này sẽ được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào khi bạn thực hiện thành công. Tiếp theo, bạn nhập mã thẻ và số serial tương ứng vào 2 mục bên dưới và sau khi đã chắc chắn nhập chính xác, nhấn Đổi thẻ cào thành tiền để hoàn tất.

Sau khi nạp thẻ và được cộng tiền thành công vào tài khoản trên website, bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư trong tài khoản này để mua mã thẻ cào, nạp tiền trực tuyến hay rút ngay số tiền trên về tài khoản ngân hàng của bạn. Tại mục Rút tiền, bạn nhập số tiền cần rút và nhận chọn xác nhận. Sau 5 – 30 phút, nếu không có lỗi từ phía ngân hàng, tiền sẽ có ngay trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Với rất nhiều lợi ích đem lại, đặc biệt là chiết khấu vô cùng ưu đãi, không khó hiểu khi Doithe247.com được nhiều người lựa chọn sử dụng để đổi thẻ cào ra tiền mặt. Còn bạn thì sao?