Cùng tìm hiểu về cách thức mua mã thẻ viettel online chiết khấu cao

315 Lượt xem

Đã qua lâu rồi cái thời bạn phải tất bật và vất vả chạy đến tận nơi các địa lý bán thẻ cào Viettel để mua cho được những mã thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ nay với cách thức mua mã thẻ viettel online bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay tại cơ quan lướt web qua mạng internet và thực hiện giao dịch là xong ngay rồi.

Hướng đến sự toàn mỹ trong từng dịch vụ, nhà mạng Viettel đã liên kết cùng các website điện tử và hệ thống các ngân hàng cho ra mắt tiện ích mua thẻ cào online cho phép khách hàng mua được mã thẻ vào mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và cực thuận tiện. Khách hàng cùng tìm hiểu về hình thức hấp dẫn này ngay trong bài viết hôm nay nhé.

mua-ma-the-viettel-online

Mua mã thẻ viettel online và một số nội dung cần nhớ

Không giống như cách thức mua thẻ cào giấy tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ sẽ yêu cầu bạn thanh toán bằng tiền mặt khi đến mua thẻ trực tiếp thì mua thẻ viettel online bạn sẽ không cần đến tiền mặt mà sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng. Với cách thức thanh toán này sẽ đảm bảo sự an toàn hơn tiện lợi hơn, tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình di chuyển mua thẻ cào giấy, tạo nên một sự luân chuyển tài khoản cực kỳ hiệu quả.

Chính vì vậy trước khi tiến hành mua mã thẻ cào viettel online bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking và có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào muốn mua. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ kèm theo sẽ là một thiết bị điện tử thông minh như máy tính, điện thoại, laptop, ... đã kết nối sẵn sàng mạng internet và truy cập website bất cứ khi nào bạn muốn mua thẻ để nạp tiền.

Với cách thức mua thẻ viettel online còn giúp bạn nhận được những mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn mang đến những ưu điểm hoàn toàn khác biệt so với mua thẻ cào giấy thông thường. Vậy mua thẻ viettel online ở đâu để nhận được chiết khấu cao nhất, mục tiếp theo của bài viết sẽ trả lời giúp bạn thắc mắc trên.

mua-ma-the-viettel-online

Địa chỉ mua mã thẻ viettel online chiết khấu cao

Muathe24h.vn được biết đến trên thị trường hiện nay lầ một trong những địa chỉ website uy tín nhất với mức chiết khấu cao nhất gửi đến khách hàng. Hoàn thành giao dịch mua thẻ cào viettel online tại website bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 4.1%. Với mức chiết khấu hấp dẫn này, chắc chắn nguồn tài chính dành cho nhu cầu nạp tiền điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể đó.

Đặc biệt từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, website luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để đảm bảo những dịch vụ ổn định nhất, an toàn nhất đến tay khách hàng. Một số lượng đông đảo khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẻ cào online tại website chúng tôi, còn bạn hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Website luôn luôn có nhân viên thường trực hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch vào tất cả các thời điểm trong ngày. Bạn thuận tiện mua thẻ cào chiết khấu cao mọi lúc mọi nơi, phục vụ tối ưu cho nhu cầu. Hơn nữa, dịch vụ lại vô cùng nhanh chóng, chỉ sau một vài phút cùng với 3 bước hướng dẫn đơn giản, dễ dàng, mã thẻ viettel đã có ngay trong email của bạn, sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Các bước tiến hành mua mã thẻ viettel online chiết khấu cao

Bước thứ nhất: Truy cập website Muathe24h.vn

Bước thứ hai: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản thành viên tại trang web

Tại bước này, nếu bạn đã có tài khoản thành viên tại website rồi bạn không cần đăng ký nữa vì chỉ cần đăng ký 1 lần bạn có thể sử dụng cho tất cả các giao dịch về sau.

mua-ma-the-viettel-online

Nếu chưa có tài khoản thành viên Muathe24h.vn, bạn di chuột và chọn mục Đăng ký ngay trên thanh công cụ trang chủ và sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu về:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Email

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Nhập mã Capcha

Kết thúc bạn chọn mục Đăng ký tài khoản.

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn tiếp tục quá trình mua mã thẻ viettel online theo bước thứ ba.

Bước thứ ba: Chọn mục Mua mã thẻ cào ở trang chủ

Hệ thống các thông tin cần điền đầy đủ sẽ là:

+ Nhấp chuột chọn nhà mạng Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào Viettel cần mua

+ Số lượng thẻ cào Viettel muốn mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán

Cuối cùng bạn chọn mục Mua thẻ ngay. Mã thẻ Viettel sẽ được gửi qua địa chỉ email cho bạn chỉ trong giây lát.

Lưu ý: Khi chọn phương thức thanh toán, bạn nên ưu tiên thanh toán qua tài khoản thành viên website thay vì thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin hấp dẫn về cách mua mã thẻ viettel online, chúc quý khách hàng thực hiện thành công và có những trải nghiệm, khám phá mới thật thú vị.