Chiết khấu ưu đãi nhất khi đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel hiện nay

957 Lượt xem

Bạn đã biết cách đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay chưa? Với nhu cầu chuyển đổi các loại thẻ khác nhau sang thẻ Viettel ngày càng cao thì thẻ Viettel luôn hỗ trợ tất cả khách hàng chuyển đổi một cách đơn giản nhất.

Nếu bạn muốn đổi thẻ Megacard với chiết khấu hấp dẫn nhất thì bạn hãy đến ngày với Banthe247.com. Với chiết khấu sốc 14% dành riêng cho tài khoản thành viên thì bạn không nên bỏ lỡ nhé. Chi tiết ngay dưới bài viết dưới đây.

  • Xem thêm:  mua thẻ viettel 20k

Giới thiệu về dịch vụ đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel tại Banthe247.com.

Thẻ Megacard là gì? Thẻ Megacard là một loại thẻ do VNPT EPAY phát hành. Thẻ này có nhiều công dụng khác nhau như nạp tiền cho các game VTC, FPT, VinaGame… nhưng nó cũng có chức năng để nạp tiền cho các thuê bao di động thuộc các nhà mạng gồm: Viettel, mobi, vina,..…

doi-the-megacard-sang-the-viettel

đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel 

Megacard là một thẻ cào đa năng, ngày càng được nhiều người lựa chọn.Nó như một chiếc thẻ điện thoại bình thường và có các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Sau đó cũng được phân ra 2 loại thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Tùy từng nhu cầu và khả năng chi trả mà bạn hãy lựa chọn mã thẻ phù hợp nhé.

Với những chiếc thẻ Megacard trên tay thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng ra những chiếc thẻ cào Viettel tương ứng. Việc đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel được thực hiện rất nhanh chóng tại Banthe247.com

Chiết khấu ưu đãi nhất khi đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel tại Banthe247.com là bao nhiêu?

Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản kèm theo chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường hứa hẹn đem lại rất nhiều niềm vui cho khách hàng.

doi-the-megacard-sang-the-viettel3

đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel 

Để đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel thì đầu tiên bạn cần nhanh chóng đăng kí ngay một tài khoản thành viên miễn phí để Banthe247.com có thể hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bước 1: Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

  • Tìm kiếm mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” tại trang chủ Banthe247.com
  • Chọn thẻ Megacard 14%  và nhập đầy đủ chính xác những yêu cầu khác của hệ thống: mã thẻ, seril, ghi chú (nếu có)
  • Click vào : “Đổi thẻ cào thành  tiền”

Số tiền sau khi quy đổi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản bạn đăng kí trên trang. Giờ đây bạn có thể dùng số dư trong tài khoản để mua thẻ Viettel rồi.

Bước 2: Mua mã thẻ cào viettel

Chọn mục: “Mua mã thẻ” để tiến hành mua thẻ và nhập chính xác thông tin:

  • Nhà cung cấp: Chọn mạng Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ
  • Ghi chú (nếu có)

Bước 3: Click “Mua thẻ ngay”

Hệ thống https://banthe247.com/mua-ma-the sẽ  xử lí nhanh chóng trong vòng 5-30 phút. Bạn sẽ nhận được  thông tin thẻ cào gửi vào địa chỉ email mà bạn đã đăng kí.

Vậy bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ Megacard sang thẻ Viettel rồi. Thật đơn giản và ưu đãi đúng không? Bạn có xem thêm các ưu đãi khác tại mục tin tức của Banthe247.com nhé.