Chi tiết cách tham gia dịch vụ ứng data 3G Vinaphone

338 Lượt xem

Trong quá trính sử dụng di động có không ít lần thuê bao sử dụng hết ưu đãi dung lượng và bị ngắt kết nối giữa chừng. Khi đó nếu muốn tiếp tục sử dụng internet thuê bao sẽ phải mua thêm dung lượng 3G để sử dụng. Nhưng nếu khách hàng đã cank kiệt tiền trong tài khoản thì bạn cũng không phải quá lo lắng bởi với dịch vụ ứng data 3G Vinaphone sẽ giúp bạn có ngay một lượng data nhất định để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng của mình.

dich-vu-ung-data-Vinaphone

Dịch vụ ứng data 3G Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai. Với dịch vụ này bạn sẽ được ứng ngay 10MB đến 500MB để truy cập mạng internet trong suốt những ngày cạn kiệt data hay tài khoản di dộng của mình.

Mặc dù dịch vụ ứng data 3G Vinaphone là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký dịch vụ thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về dịch vụ ứng data 3G Vinaphone

Đồng hành cùng dịch vụ ứng data 3G Vinaphone bạn sẽ có ngay 10Mb hay 500Mb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong những trường hợp sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước chính. Hiện tại dịch vụ được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Đối tượng sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ:

- Thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng, mỗi tháng thuê bao có tài khoản tiêu dùng trong 3 tháng trước đó là 15,000đ.

- Trong 2 tháng trước đó thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng với mệnh giá thẻ cào thấp nhất là 10.000đ.

- Thuê bao không sử dụng bất cứ gói cước 3G/4G nào khác.

dich-vu-ung-data-Vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ứng data 3G Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang triển khai đến khách hàng 2 cách ứng data Vinaphone là là ứng qua tin nhắn và ứng theo lời mời từ nhà mạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách ứng phù hợp nhất.

Ứng data chủ động qua tin nhắn

Khách hàng khi có nhu cầu ứng data chủ động qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chi tiết như sau:

Soạn: UDV DATA gửi 9345

Sau khi nhắn tin ứng data thành công khách hàng sẽ nhận được một lượng data nhất định về tài khoản của mình.

Ứng data theo lời mời từ nhà mạng Vinaphone

Khi tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao chỉ còn 1000đ bạn sẽ nhận được lời mời ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone với các mức ứng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dung mà bạn có thể soạn 1, 2, 3 gửi 9345 để ứng data.

Các mức lưu lượng được ứng bao gồm: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.

Thời hạn sử dụng dung lượng ứng: 60 và sau 60 ngàu thuê bao sẽ phải hoàn ứng từ dịch vụ.

Cước ứng data: Từ 10% đến 30% cước phí từ gói data được ứng.

Hi vọng với dịch vụ ứng data 3G Vinaphone trên đây các thuê bao di động đã biết cách ứng data thành công và thoải mái truy cập internet trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.