Cách mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao

704 Lượt xem

Cách mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao cho phép bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác, mua được thẻ game giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ mà bạn mua dùng.

Chơi game online hiện nay thu hút nhiều người chơi để giải trí mỗi ngày cũng như đem lại những lợi ích nhất định đối với người chơi, đã không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Theo đó, các nhà phát hành game hiện nay cũng phát hành game hấp dẫn người chơi hơn, mọi người có thể chơi online kết nối với các game thủ khác cùng tham gia với tính tương tác cao. Khi đang chơi game online gay cấn mà tài khoản hết tiền, từ nay, bạn sẽ không phải chạy đi mua thẻ nữa mà hãy đăng nhập tài khoản, mua thẻ game ngay chỉ mất vài phút là xong.

mua thẻ game

Hướng dẫn cách mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game qua website Muathe24h.vn đơn giản, nhận chiết khấu cao. Các bước thực hiện nhanh chóng tuần tự như sau:

B1: Bạn truy cập website Muathe24h.vn hoặc mở ứng dụng Muathe24h.vn, đăng nhập tài khoản thành viên của bạn nếu đã đăng ký trước đó. Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn Đăng ký và điền các thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, mỗi lần muốn mua thẻ game, bạn đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ ngay.

B2: Bạn chọn mục Mua thẻ game, 3G Mobi và điền các thông tin theo hướng dẫn gồm: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ và Phương thức thanh toán.

B3: Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận thông tin mã thẻ, số serial của thẻ game vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của mình.

Lưu ý: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của mình. Nếu mua thẻ game không nhiều, không liên tục, bạn có thể chọn cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một mức phí giao dịch nhỏ theo quy định của ngân hàng bạn đang dùng. Nếu mua thẻ game thường xuyên, số lượng nhiều, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên vì sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch mua thẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy. Bạn có thể chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình.

Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản của mình với một số tiền nhất định để sử dụng cho mỗi lần mua thẻ:

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại quầy vào tài khoản ngân hàng của Muathe24h.vn. Sau đó, bạn gửi thông báo nộp tiền/chuyển tiền của mình tới website và liên hệ qua livechat, hotline để nhân viên CSKH xác nhận, cộng tiền vào tài khoản cho bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên khi mua thẻ game rồi đó.

mua thẻ game

Những lợi ích khi mua thẻ game online nhanh chóng, chiết khấu cao

Hình thức mua thẻ game online có những tiện ích riêng mang tới cho người dùng song song với hình thức mua thẻ cào game giấy. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ game theo hình thức này, cụ thể:

  • Chiết khấu mua thẻ game hấp dẫn cho phép bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mua. Mỗi loại thẻ game sẽ có mức chiết khấu khác nhau tương ứng mà bạn có thể tham khảo trên Muathe24h.vn
  • Dễ dàng mua thẻ cào game các loại đang phát hành hiện nay như thẻ Vcoin, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, Oncash.. Cũng như mua thẻ game các mệnh giá khác nhau mà bạn muốn mua.
  • Mua thẻ game không giới hạn số lượng và mệnh giá nên bạn có thể mua số lượng lớn để sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chiết khấu sẽ áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ game, không phân biệt mệnh giá, áp dụng cho mỗi lần mua thẻ.
  • Thêm nữa, bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí giao dịch, vì vậy, bạn mua nhiều lần cũng không mất đồng phí nào. Trường hợp, bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có dùng internet banking sẽ mất một khoản phí nhỏ tùy theo quy định mà ngân hàng bạn sử dụng. Như vậy, bạn có 2 cách thanh toán gồm thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để chọn dùng thuận tiện nhất.
  • Muốn mua thẻ game, bạn không phải ra đại lý phân phối, quán net hay mua thẻ game nhiều để dùng dần mà có thể mua mọi lúc mọi nơi, thực hiện mua ngay trên điện thoại, tablet hay máy tính chỉ cần có kết nối mạng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn đặc biệt có thể mua thẻ game mà không phải phụ thuộc vào giờ cửa hàng mở cửa hay không. Có thể thấy, mức chiết khấu hấp dẫn, phí giao dịch không đang kể hay miễn phí hoàn toàn cũng cách mua đơn giản, thuận tiện là những ưu điểm nổi bật của hình thức mua thẻ game online nên được nhiều người dùng lựa chọn và đang dần dần trở thành xu hướng của người dùng.

Qua những thông tin ở trên, bạn đừng bỏ qua cách mua thẻ game nhanh chóng, chiết khấu cao này để sử dụng trên điện thoại hay thiết bị có kết nối mạng của mình nhé. Chỉ với 1 tài khoản thành viên, bạn sẽ dùng lâu dài, giao dịch mua thẻ game thoải mái, thuận tiện và nhanh nhất.