Cách mua thẻ điện thoại online nhanh, đơn giản như thế nào?

747 Lượt xem

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, đơn giản giúp bạn thực hiện qua vài thao tác, dễ dàng có thẻ cào sử dụng mà mình đang cần, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những tiện ích thiết thực trong quá trình sử dụng di động hay cho những mục đích khác của bạn.

Với hình thức mua thẻ cào online, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà qua điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng nhanh chóng mua được thẻ cào mình cần. Một trong những địa chỉ uy tín, chiết khấu cao cũng như thuận tiện giao dịch là trang Banthe247.com, nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào online đa dạng, linh hoạt mà bạn có thể tìm thấy nhiều tiện ích thẻ cào để sử dụng. Bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại online các nhà mạng, mua thẻ game hiện nay hay đổi thẻ cào, dùng dịch vụ thu mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi, nhanh chóng nhất. 

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online nhanh, đơn giản nhất

Để mua thẻ trên website, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập ngay và thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin như sau:

mua thẻ điện thoại online

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay không mất phí giao dịch khi thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn. Sau đó nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về là hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại online nhanh chóng.

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của Banthe247.com 

Bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng để thanh toán khi mua thẻ cào trên website. Số tiền có thể là 100k, 200k, 500k, 1000k... tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình theo 2 cách sau:

mua thẻ điện thoại online

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền tại ngân hàng và gửi thông báo tới website là bạn sẽ được nhân viên cộng tiền vào tài khoản của bạn. 

mua thẻ điện thoại online

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh, đơn giản giúp bạn mua thẻ cào dễ dàng hơn, có thể mua bất cứ lúc nào mình cần, đặc biệt trong thời điểm không thuận tiện ra ngoài mua thẻ cào sử dụng. Ngay bây giờ, bạn đăng ký tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ ngay nhé.