Cách mua thẻ điện thoại online ngay tại nhà cực đơn giản

598 Lượt xem

Chỉ với 1 chiếc điện thoại hay thiết bị kết nối mạng, bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại online ngay tại nhà cực đơn giản qua vài thao tác đơn giản. Sau đây là chi tiết các bước thực hiện mà bạn hãy tham khảo để thực hiện ngay nhé.

Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ có chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi để thực hiện nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại online trên website Doithe123.com chiết khấu cao, thuận tiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tại đây, bạn có thể mua bất cứ thẻ cào điện thoại nào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile... hay mua các thẻ cào game, thẻ Garena, Zing, Gate...  đều được. 

mua thẻ điện thoại online

Để thực hiện giao dịch, bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên website và thực hiện mua thẻ ngay trên giao diện trang chủ. Đặc biệt nếu bạn mua thẻ với số lượng lớn như kinh doanh qua hình thức bán thẻ cào sẽ đem lại cho bạn chiết khấu tốt nhất cùng nhiều ưu đãi, chính sách hoa hồng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Những ưu đãi khi mua thẻ điện thoại online tại Doithe123.com

Có nhiều ưu đãi dành cho bạn khi thực hiện mua thẻ điện thoại online trên website, cụ thể như sau:

+ Có thể mua bất kỳ thẻ điện thoại, thẻ game các nhà mạng trên thị trường hiện nay.

+ Giao dịch an toàn, chính xác giúp bạn nhận được thẻ cào nhanh nhất.

+ Mua thẻ điện thoại được chiết khấu cao nhất, tiết kiệm tối đa

+ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đối soát 24/7 kịp thời, nhanh chóng.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ trên trang.

Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online trên Doithe123.com

mua-the-dien-thoai-online

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online ngay tại nhà cực đơn giản

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống trên Doithe123.com. Sau đó, bạn có thể mua thẻ bất kỳ từ thẻ điện thoại tới thẻ game rất nhanh chóng. Đăng ký tài khoản qua địa chỉ email hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập trực tiếp qua tài khoản Google hay Facebook. 

mua thẻ điện thoại online

Bạn chọn mục Mua mã thẻ trên giao diện của trang chủ và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile..

+ Chọn mệnh giá thẻ cào: 10.000, 20.000, 30.000,...500.000VNĐ 

+ Số lượng thẻ cần mua: 1,2,3..

Lưu ý: + Không giới hạn mệnh giá thẻ cào, không giới hạn số lượng thẻ cũng như số lần mua thẻ.

Khi bạn bấm thực hiên, thông tin mã thẻ cào vừa mua sẽ được hệ thống gửi vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Vì vậy, email cần bảo mật và duy nhất.

Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn sẽ được bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp bằng cách điền các thông tin: Số thuê bao cần nạp, Mệnh giá thẻ, Phương thức thanh toán >> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống bắn số tiền của mệnh giá bạn chọn vào tài khoản thành công là có thể sử dụng được ngay. 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thành viên mua thẻ điện thoại online trên Doithe123.com

Bạn nên chọn nạp vào tài khoản thành viên trên trang một số tiền nhất định dùng để mua thẻ cào điện thoại dần thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cho mỗi lần giao dịch. Bởi như vậy, bạn sẽ không bị mất thêm phí ngân hàng nhiều lần. Bạn sẽ có 2 cách nạp tiền điện thoại online trên website Doithe123.com như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào: Bạn có thể mua bất cứ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nào để nạp vào tài khoản bằng dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Với cách này, bạn sẽ nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản nhận tiền của website Doithe123.com. Khi bạn thực hiện chuyển tiền xong tới một trong các ngân hàng này và gửi thông báo tới Doithe123.com để chúng tôi cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Điện thoại: 0982.079.209 - 0968.189.870 - 0965.315.105

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào điện thoại

Rất đơn giản bạn mua thẻ điện thoại online để sử dụng nạp tiền vào tài khoản điện thoại hay phục vụ cho công việc kinh doanh của mình đều được.