Cách mua thẻ cào online nhanh chóng giá rẻ dành cho bạn

286 Lượt xem

Để mua thẻ cào online nhanh chóng giá rẻ, bạn nên chọn đúng website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín, chiết khấu cao để sử dụng. Một trong những website đang thu hút được sự chú ý và sử dụng của người dùng là Doithe247.com mà bạn sẽ biết thêm thông tin dưới đây.

Doithe247.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu hấp dẫn áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game mặc dù mỗi loại thẻ sẽ có chiết khấu khác nhau theo quy định của nhà mạng nhưng sẽ luôn có giá tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở website nào khác. Trên Doithe247.com, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hiện đang được sử dụng trên thị trường rất nhanh chóng và đơn giản. 

mua-the-cao-online-nhanh-chong-doithe247

Hướng dẫn mua thẻ cào online nhanh chóng trên Doithe247.com

Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau để mua thẻ cào online nhanh chóng trên trang mà mình muốn nhé.

Bước 1: Truy cập Doithe247.com và đăng ký 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí để dùng sử dụng cho những lần giao dịch sau. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook cũng được. 

Khi đã có tài khoản, bạn nên nạp tiền vào tài khoản để thanh toán sẽ không bị mất phí giao dịch so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Cách nạp tiền vào tài khoản như sau:

+ Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Điều này, giúp bạn tận dụng được những thẻ cào dư thừa chưa sử dụng đến.

+ Cách 2: Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247 cung cấp. Bạn có thể chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của trang. Sau đó, bạn nhớ gửi thông báo tới Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản của mình nhé. 

mua-the-cao-online-nhanh-chong-doithe247

Bước 2: Mua thẻ cào tại mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện trang chính. Bạn tiếp tục điền các thông tin như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ muốn mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào muốn mua

+ Ghi chú

>>>Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí nhé. Sau đó, bạn mở email lấy mã thẻ cào và số serial mà hệ thống gửi vào email đăng nhập tài khoản của mình.

Những tiện ích hấp dẫn khi mua thẻ cào online trên Doithe247.com

Sau đây là những tiện ích thiết thực mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi mua thẻ cào online nhanh chóng trên website.

+ Chiết khấu cao áp dụng cho tất các loại thẻ cào điện thoại

+ Dễ dàng mua thẻ điện thoại cho tất cả các mạng di động hiện nay

+ Giao dịch an toàn, nhanh chóng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

Với tất cả những tiện ích khi mua thẻ cào online nhanh chóng này, bạn hãy đăng ký ngay tài khoản và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này cho cuộc sống của mình nhé.