Cách mua card điện thoại Mobifone các mệnh giá chiết khấu cao

516 Lượt xem

Thẻ cào Mobifone có nhiều mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ để khách hàng chọn mua. Làm sao để mua card điện thoại Mobifone các mệnh giá chiết khấu cao, nhanh nhất?

Bạn sẽ biết thêm một kênh mua thẻ cào Mobifone giá rẻ dành cho mình bởi chiết khấu sẽ áp dụng cho mỗi lần mua thẻ, áp dụng cho mỗi mệnh giá thẻ cào.

card điện thoại Mobifone

Những lưu ý để mua card điện thoại Mobifone chiết khấu cao

Để mua card điện thoại Mobifone với giá rẻ, nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Chọn ứng dụng/web uy tín, dịch vụ và giao diện dễ sử dụng cùng chiết khấu ưu đãi để có thể mua card điện thoại Mobifone nhanh chóng, với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào.
  • Mua card Mobifone các mệnh giá mà bạn cần từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ không giới hạn số lượng, số lần mua trong ngày tạo điều kiện cho bạn mua theo nhu cầu sử dụng.
  • Mua card Mobifone ngay khi đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân thành công. Bạn chọn mục mua mã thẻ hoặc bắn trực tiếp tiền vào tài khoản thuê bao của mình để sử dụng.
  • Thanh toán linh hoạt bằng tài khỏa ngân hàng e-banking hoặc tài khoản thành viên ngay trên trang.
  • Dễ dàng mua card Mobifone hay card điện thoại bất kỳ của nhà mạng nào khác hay thẻ cào game để sử dụng.

Các bước mua card điện thoại Mobifone các mệnh giá chiết khấu cao

Sau đây, chúng tôi sẽ là cách thực hiệ mua card điện thoại trên web/ứng dụng của Doithe3s.com đơn giản, nhanh chóng theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập web hoặc tải ứng dụng của Doithe3s.com cho Android trên kho ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân của mình để thực hiện giao dịch mua thẻ cào.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ để mua thẻ Mobifone hoặc Nạp tiền điện thoại Popup để bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao và điền chọn các mục tương ứng.

Bước 3: Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng hình thức ATM e-banking hoặc tài khoản thành viên mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, hệ thống xử lý và bắn tiền vào tài khoản thuê bao bạn muốn nạp hoặc gửi thông tin mã thẻ, số serial của thẻ mà bạn vừa mua vào email của bạn tùy theo mục mà bạn chọn tương ứng.

Đến đây bạn đã hoàn tất giao dịch sau vài phút thực hiện đã có thể sử dụng tiếp dịch vụ Mobifone.

card điện thoại Mobifone

Mức chiết khấu hiện tại trên Doithe3s.com là 4,5%. Theo đó, nếu bạn mua thẻ mệnh giá 100.000đ sẽ chỉ phải thanh toán 95.500đ. Lưu ý chiết khấu thay đổi tùy theo từng thời điểm mà bạn mua thẻ theo quy định chiết khấu của nhà mạng áp dụng.

Bạn có thể tiến hành mua card điện thoại Mobifone ngay tại nhà từ trên điện thoại smartphone, máy tính của mình chỉ cần có kết nối mạng là hoàn toàn dễ dàng thực hiện mua thẻ cào.

Ngoài ra, bạn tham khảo các mức chiết khấu các loại thẻ card điện thoại, card game trên Doithe3s.com để thuận tiện sử dụng mua thẻ cào khi có nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn mua card điện thoại Mobifone các mệnh giá chiết khấu cao để sử dụng cho mình hoàn toàn an tâm, mua thẻ với giá rẻ nhé.