Các cách nhận Zing xu miễn phí không cần nạp thẻ game

5216 Lượt xem

Những trò chơi do nhà phát hành game VNG phát hành đều cần phải mua thẻ Zing để quy đổi ra Zing xu. Bạn sẽ dùng các đồng tiền Zing xu này để mua đồ, sử dụng các tính năng trong game. Vậy bạn có biết cách nhận Zing xu miễn phí không?

Cách thức nhận zing xu miễn phí rất đơn giản

Với cách thức nhận Zing xu đơn giản, không mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần truy cập vào Zing Me thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của các trò chơi là có thể nhận Zing xu miễn phí, mã code vip game hay quà tặng hiện vật hấp dẫn từ nhà phát hành game mà không cần phải mua thẻ Zing hay mua thẻ viettel, thẻ Vina… để nạp vào tài khoản Zing xu. Với cách làm như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền để mua thẻ Zing mà vẫn được trải nghiệm được hết các tính năng của game.

Hằng ngày, bạn đăng nhập vào tài khoản Zing Me game thủ đã có ngay một số tiền vàng thưởng gọi là vàng Zing me - một đơn vị đặc trưng có giá trị quy đổi các loại quà và code game độc quyền chỉ có ở Zing Me. Tiếp theo bạn nhận các nhiệm vụ do hệ thống game tự động cung cấp với đa dạng hoạt động như kết bạn, viết blog, đăng ảnh, chơi game, cập nhật trạng thái, hay là sử dụng các ứng dụng khác trên Zing Me.. Mỗi nhiệm vụ nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được một số vàng nhất định, nhiệm vụ càng khó hoàn thành thì vàng càng nhiều. Với số vàng trên ví Zingme mà bạn tích lũy hằng ngày, game thủ đã có thể vào shop quà của Zing Me để đổi lấy hàng loạt quà tặng như Zing Xu miễn phí, những code game giá trị, hay các món đồ lưu niệm độc đáo, các sản phẩm từ nhiều nhãn hàng uy tín. Đây là cách nhận Zing xu miễn phí đơn giản nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để có thể cày game như vậy. Khi bạn không có thời gian để có thể nhận Zing xu như trên thì bạn cần phải mua thẻ Zing để nạp vào thẻ game.

Mua ngay: mua thẻ viettel 10k

Cách mua thẻ Zing  nạp Zing xu chiết khấu thấp

Hiện nay, thẻ Zing trên thị trường có rất nhiều. Bạn chỉ cần đến các đại lý bán thẻ, quán nét, quán game là đã có thể mua thẻ Zing một cách rất dễ dàng. Ngoài ra, thẻ Zing online hiện nay cũng có rất nhiều, được bán trên các đại lý bán thẻ trực tuyến. Tại các địa chỉ này bạn có thể mua thẻ Zing với chiết khấu rất ưu đãi. Bạn lại không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà là có thể mua thẻ Zing rất nhanh chóng. Bạn có thể mua thẻ Zing Online bằng thẻ ngân hàng, mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ cào,... Ví dụ như tại trang doithe123.com, bạn có thể mua thẻ Zing online bằng cách đổi thẻ cào sang tiền mặt sau đó mua thẻ Zing. 

Trên đây, là cách nhận Zing xu miễn phí một cách rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách để có thể nạp Zing xu một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!.