Những lý do mà nhà tuyển dụng nên tuyển nhân sự ngoài

Như đã biết các bạn  đã biết để có thể tuyển dụng được một người phù hợp với vị trí yêu cầu thì cần mất rất nhiều thời gian. Vì vậy nên trường hợp bên ngoài này cứ thuê nhân sự ngoài là hợp lý vì đã có sắn nguồn nhân lực bạn chỉ cần lựa chọn người phù hợp. Thật là thuận tiện đúng chứ?

 

Linh động hơn

Viec tim nguoi để thế chỗ trong các trường hợp nhân viên cứng trong công ty của bạn nghỉ ốm dài ngày, nghỉ đẻ...thì lúc này sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là thuê nhân sự ngoài. Đây là một hình thức khá nó giống như công ty bạn đang làm một dự án gấp và muốn tìm một người để hỗ trợ chứ không muốn mất tiền để tuyển dụng họ toàn thời gian. Hơn nữa đây lại là cách nhanh nhất để bạn chọn được người có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ dự án của bạn nhanh hơn và tốt hơn.

 

Không hề tốn kém chi phí

Việc bắt đầu tuyển dụng một nhân viên mới sẽ phát sinh khá nhiều chi phí, từ khoản phí để đăng tin tuyển dụng nhân sự trên các trang web việc làm, cho đến lúc họ có thể làm quen thành thạo với công việc…Và tồi tệ hơn nữa là nếu như sau thời gian thử việc họ lại nghỉ thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để tuyển dụng người mới.

 

Thử việc trước khi nhận làm

Nếu như công ty bạn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên toàn thời gian, sau khi thử việc nếu ứng viên không đạt yêu cầu, coi như bạn đã mất luôn thời gian và chi phí để tìm kiếm, thi tuyển và thử việc. Tuy nhiên nếu là thuê nhân sự ngoài các bạn có thể yêu cầu “làm thử” để xem độ phù hợp ra làm sao. Và trường hợp nhân viên đó thực sự làm tốt bạn có thể cân nhắc lên chính thức chứ không riêng gì giúp công ty bạn trong thời gian ngắn nhất.

 

Mở ra rất nhiều cơ hội việc làm

Với các nhân viên tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính này họ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, điều này cực kì hữu ích cho công ty của bạn khi thuê họ. Họ sẽ kiểm soát được khối lượng công việc mà công ty bạn giao mỗi ngày và đôi khi là giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc của bạn. Sự lựa chọn nào cũng đem lại những khó khăn và lợi ích riêng chính vì vậy bạn hãy chọn cho công ty mình một con đường đi phù hợp nhất. Hi vọng với những thông tin mà viec tim nguoi vừa chia sẻ các bạn sẽ có phương hướng tuyển dụng cho công ty mình ở trường hợp cấp bách nhất. Chúc bạn thành công!

Tìm việc

Tin tức về chủ đề "Nhu cầu tìm việc làm". Trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật đầy đủ nhất 24h liên quan đến chủ đề Nhu cầu tìm việc làm

Công cụ hỗ trợ tạo cv online đẹp nhất năm 2019

Công cụ hỗ trợ tạo cv online đẹp nhất năm 2019

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tự thiết kế cv hoặc viết cv ra bản word nữa mà hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tạo cv online, hình thức này vừa tạo sự chuyên nghiệp vừa mang lại hiệu quả cao trong quá trình tìm việc.

Viết CV xin việc quản lý bán hàng như thế nào?

Viết CV xin việc quản lý bán hàng như thế nào?

Mọi công việc, ngành nghề đều dựa vào mẫu cv xin việc chung, nhưng không phải mọi cv xin việc đều giống nhau về nội dung. Mỗi ngành, mỗi nghề lại có cách trình bày cv xin việc riêng, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt. Và mỗi ứng viên sẽ thể hiện được nét riêng của bản thân qua từng cách trình bày cv xin việc.

Nghệ thuật từ chối ứng viên

Nghệ thuật từ chối ứng viên

Làm thế nào để từ chối ứng viên một cách khéo léo mà vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp. Hãy đồng hành cùng TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM tìm hiểu những cách thức để từ chối tránh gây mất lòng từ ứng viên nhé. Dưới đây là bốn lời khuyên bạn có thể sử dụng để thông báo đến ứng viên khi họ không được chọn mà vẫn không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của công ty và ứng viên: