Bán Samsung Galaxy J3 Pro giá rẻ tại của hàng Mobifone chỉ 999.000đ

1298 Lượt xem

Mobifone bán Samsung Galaxy J3 Pro giá rẻ màn hình HD 5” siêu rộng cùng camera 8MP cấu hình đáp ứng đủ như cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng chỉ với giá 999.000đ. Không chỉ có vậy bạn còn có thể được hưởng thêm nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng rất hấp dẫn phải không nào.

Sau những chương trình bán Samsung J7, J7 Pro với rẻ hơn 60% so với những cửa hàng bình thường được rất nhiều người ủng hộ. Thừa thắng xông lên Mobifone lại tiếp tục bán Samsung Galaxy J3 Pro từ ngày 4/8/2017 với mức giá cực kỳ sốc 999.000đ.

Mobifone-ban-Samsung-Galaxy-J3-Pro-gia-re

THÔNG TIN VỀ SAMSUNG GALAXY J3 PRO GIÁ 999K TẠI CỬA HÀNG MOBIFONE

 Samsung Galaxy J3 Pro được bán tại của hàng Mobifone với giá 999.000đ là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc. Bản J3 Pro được bán tai đây được nâng cấp nhẹ và những cải tiến mới về thiết kế ấn tượng trong phân khúc điện thoại giá rẻ.

Với bề ngoài thanh, dài phù hợp cầm nắm đối với cả những người có bạn tay nhỏ nhắn, điểm nổi bật của J3 Pro không chỉ có thế, sở hữu trong mình viên Pin có dung lượng cao cùng tính năng tích hợp tiết kiệm pin trong phần mềm, làm nên tên tuổi của Samsung. Dòng điện thoại Samsung galaxy J3 Pro được bán tại của hàng Mobi rất phù hợp cho những em sinh viên mới nhập học đúng không nào.

>> Bên cạnh đó nếu các thuê bao Mobifone nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại giá rẻ thì có thể click chọn để tìm biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ bán thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Ngoài những tính năng đặc biệt, tính năng hấp dẫn, khi mua điện thoại giá rẻ tại của hàng của Mobifone các bạn còn nhận được kèm theo những khuyến mãi về thẻ nạp điện thoại, gói cước ưu đãi của nhà mạng với giá chênh lệch không đáng kể. Cụ thể:

Như vậy ngoài việc phải bỏ ra 999.000 đ để mua điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro các bạn còn phải bỏ thêm tiền đăng ký các gói dịch vụ ưu đãi của Mobifone kèm theo máy.

Xem thêm Chương trình tặng quà cho khách hàng hòa mạng mobifone 20 năm

Các bạn thấy Mobifone bán Samsung Galaxy J3 Pro giá 999.000đ và theo cách này là đắt hay rẻ, hãy comment bên dưới để mọi người cùng thảo luận. Xin cam ơn!