Ưu đãi 40 phút gọi miễn phí với gói cước TQT49 Mobifone

247 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành  công  các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 40 phút gọi quốc tế miễn phí. Đây là ưu đãi giúp các thuê bao di động tiết kiệm được 80% cước phí khi có nhu cầu gọi điện cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.

dang-ky-goi-cuoc- TQT49-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động bên cạnh nhu cầu gọi nội mạng trong nước thì nhu cầu gọi điện cho bạn bè người thân ở nước ngoài là nhu cầu thiết yếu của người dùng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước TQT49 Mobifone, ưu đãi từ gói cước sẽ giúp các thuê bao di tiết kiệm đến 80% cước phí khi có nhu cầu liên lạc với người thân ở nước ngoài. Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước TQT49 Mobifone bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online BIDV nhanh chóng và đơn giản.

Cú pháp đăng ký gói TQT49 Mobifone qua đầu số 9084

Các thuê bao di động có nhu cầu được trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân ở nước ngoài mỗi ngày thì bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: ON TQT49 gửi 9084

Cước phí đăng ký: Miễn phí.

Ưu đãi của gói gọi quốc tế TQT49 Mobifone

Tặng ngay 40 phút gọi miễn phí đến các mạng di động và cố định quốc tế theo danh sách ưu đãi từ nhà mạng.

Ưu đãi của gói cước TQ49 Mobi được sử dụng trong 1 tuần.

Cước phí: 49.000đ.

Như vậy giá cước gọi quốc tế từ gói cước TQT49 cũng tương đương so với giá gọi trong nước nên các thuê bao di động cũng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc- TQT49-Mobifone

Hướng dẫn gọi quốc tế từ gói TQT49 Mobifone

Các thuê bao di động khi có nhu cầu gọi quốc tế bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi.

Lưu ý: Nếu mã vùng/mã mạng di động nếu có số 0 ở đầu thì bỏ số 0 khi goii điện

Bên cạnh việc sử dụng gói TQT49 các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet, gọi video, chia sẻ hình ảnh qua ứng dụng Facebook, Zalo, email,..thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone.

Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại Mobifone trả trước hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng.

Thông tin chi tiết về gói TQT49 Mobifone

Đối tượng được sử dụng: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đăng hoạt động 2 chiều.

Các nước trong danh sách gọi quốc tế khi sử dụng gói TQT49:

Sử dụng cho nhu cầu gọi cố định và di động tại các quốc gia: USA, Canada, China, Hongkong, Singapore, Thailand, Korea (South).

Sử dụng cho nhu cầu gọi cố định tại các quốc gia: Sweden, Switzerland, Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Germany, Hungary, Denmark, France, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Taiwan, United Kingdom.

Cước phí đăng ký: 49.000 đồng.

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày

Các thuê bao di động có nhu cầu kiểm tra ưu đãi gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT QT gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao di động cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước. Nếu thuê bao di động muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì có thể truy cập vào website https://doithe247.com để mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình nhanh nhất.

Nếu gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn có thể tiến hành hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY TQT49 gửi 999.

Cước phí gửi 999: 200đ.

Mua thẻ cào giá rẻ chỉ có tại Muathe24h.vn với các bước thực hiện đơn giản, dễ dàng nhất.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể đăng ký gói cước TQT49 Mobifone để thoải mái liên lạc cùng bạn bè, người thân với cước phí rẻ nhất mỗi ngày.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước TQT49 Mobifone thành công và thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân ở nước ngoài với cước phí rẻ nhất.