Tuyệt chiêu quản lý cước Mobifone hiệu quả mà đơn giản

177 Lượt xem

Quản lý cước Mobifone hiệu quả cho phép người dùng sử dụng thuê bao di dộng tiết kiệm mà vẫn phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế thoải mái, tiện ích nhất. Bạn sẽ được tham khảo những tuyệt chiêu sau đây.

Bởi nhu cầu sử dụng di động của người dùng rất đa dạng từ nhu cầu gọi thoại, sms cho tới sử dụng dịch vụ mạng Mobifone nên nếu không có cách quản lý tài khoản thuê bao tốt, cước tháng của bạn có thể tốn một khoản đáng kể. Thực hiện hủy dịch vụ 3G Mobifone nhanh cũng là cách hiệu quả để bạn quản lý tài khoản của mình tốt hơn khi không có nhu cầu sử dụng để đăng ký gói cước hấp dẫn khác.

Tuyệt chiêu quản lý cước Mobifone hiệu quả mà đơn giản

Những kinh nghiệm quản lý tài khoản Mobifone hiệu quả

Áp dụng những kinh nghiệm quản lý tài khoản Mobifone sau đây, bạn sẽ quản lý tài khoản chủ động hơn:

1/ Không click vào banner quảng cáo tại các web/wap không đáng tin khi truy cập qua 3G

Hiện nay, đâu đâu cũng có quảng cáo, trong đó có những quảng cáo lừa đảo do những đối tượng xấu thiết kế hình ảnh banner đính kèm link xấu kích thích sự tò mò của người dùng. Khi bạn click vào hình ảnh đó sẽ dẫn tới link xấu dẫn đến bị trừ tiền mà không hề hay biết. Vì vậy, bạn đừng truy cập những trang web mới mà chưa rõ thông tin, những trang không đáng tin cậy thì không nên click vào những liên kết, những hình ảnh quảng cáo mà bị trừ tiền oan nhé.

  • Xem thêm cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, thuê bao trả sau ngay tại nhà nhanh chóng tại doithe123.com.

2/ Kiểm tra hộp thư SMS thường xuyên

Kiểm tra hộp thư SMS cũng là một cách có thể giúp bạn. Bởi đăng ký thành công bất kỳ dịch vụ Mobifone nào, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi, trong đó thường có kèm cả cú pháp hủy để bạn tiến hành khi cần thiết.

Những dịch vụ, gói cước có tính năng gia hạn tự động, đến thời điểm gia hạn, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo kèm theo thông tin cước phí trừ khi gia hạn gói cước. Vì vậy, để quản lý tài khoản hiệu quả, bạn nên thường xuyên kiểm tra tin nhắn đến từ các tổng đài dịch vụ Mobifone để nắm được tiền bị trừ trong tài khoản cho những dịch vụ nào. Những dịch vụ không sử dụng, bạn nên tiến hành hủy gói để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

3/ Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng thường xuyên

Đây cũng là cách hiệu quả để quản lý tài khoản thuê bao tốt hơn, đặc biệt nếu bạn đăng ký sử dụng quá nhiều dịch vụ, khó nhớ hết được. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra các dịch vụ Mobifone tốt hơn: KT gửi 994 (miễn phí) sẽ trả về cho bạn đầy đủ các thông tin về các gói đang sử dụng. 

Với tuyệt chiêu quản lý cước Mobifone hiệu quả mà đơn giản này, bạn sẽ sử dụng thuê bao di động tốt hơn, quản lý tài khoản thuê bao tiết kiệm hơn.