Tổng đài hỗ trợ 4G Viettel nhận giải đáp thông tin qua Video call

562 Lượt xem

Bắt đầu từ đầu tháng 5 tổng đài Viettel đã có kênh hỗ trợ khách hàng giải đáp tư vấn về mạng 4G bằng Video call. Mạng 4G Viettel mới và những tiện ích của nó đã được phủ sóng rộng khắp trên cả nước do đó trong quá trình sử dụng khách hàng cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn vì thế theo cá nhân tôi thấy sự có mặt của tổng đài hỗ trợ 4G Viettel này là rất cần thiết.

Có sự khác biệt so với những đầu số tổng đài bình thường khác, tổng đài hỗ trợ 4G Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cuộc gọi Video Call, việc này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn cho thời gian sử dụng dịch vụ mạng di động tốc độ cao 4G sau này. Hãy tìm số và cách gọi tổng đài 4G thú vị này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

>>> Thuê bao viettel có thể xem thêm cách  nạp tiền điện thoại online viettel uy tín, tiết kiệm tại Napthe365.com

tong-dai-ho-tro-4g-viettel-qua-video-call

THÔNG TIN VỀ TỔNG ĐÀI 4G VIETTEL HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG BẰNG VIDEO CALL

Trước tiên tôi xin nhắc nhở các bạn, nên nhớ kỹ những điều kiện sau đây để có thể gọi video call nhờ tư vấn từ tổng đài hỗ trợ 4G Viettel này, như sau:

  • Nếu muốn sử dụng công nghệ mạng tiên tiến,tốc độ cao của Viettel các bạn cần có đủ thiết bị hỗ trợ và sim được tích hợp sẵn 4G trong đó.
  • Thuê bao nên đăng ký cho mình một gói cước 4G Viettel để tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.

Trên chỉ là yêu cầu nhỏ nhưng rất quan trọng, các bạn nên đáp ứng những yêu cầu đó để có những trải nghiệm công nghệ mạng mới lạ hiện nay nhé! 

Xem thêm:  mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn gọi Video call cho tổng đài hỗ trợ 4G Viettel

Để liên hệ với tổng đài Viettel bằng cách gọi video bạn cần truy cập vào trang Vietteltelecom.vn hay sử dụng ứng dụng MyViettel trên điện thoại.

Quy trình thực hiện

  • Đăng nhập tài khoản thuê bao trên web hoặc trên App My Viettel.
  • Tìm và chọn biểu tượng CSKH 4G (chăm sóc khách hàng 4G), giao diện tương tác với kênh 4G sẽ hiện ra.
  • Lựa chọn các kênh tương tác. Ở đây ta chọn gọi Video Call

Chú ý: Chương trình hiện đang trong thời gian đầu thử nghiệm nên bạn sẽ được miễn phí toàn bộ cước gọi hay lưu lượng data sử dụng cho cuộc gọi sẽ không bị tính. Khi tính phí nhà mạng sẽ báo tin đến cho khách hàng.

Ngoài ra tổng đài Viettel còn có các đầu số chăm sóc khách hàng 24/7 khác qua đầu số 198 và 18008089 cũng hỗ trợ về mạng 4G.

Trên đây tôi đã chia sẻ thông tin và hướng dẫn các bạn các quy trình để gọi tổng đài hỗ trợ 4G Viettel bằng Video call. Mong răng với dịch vụ mơi này sẽ mang đến một làn gió mát vào quá trình bạn sử dụng dịch vụ từ Viettel. Xin cám ơn!