Thông tin về gói cước trả sau CK89 cho đầu số 089 Mobifone

190 Lượt xem

Nếu đang sở hữu đầu số 089 Mobifone, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước trả sau CK89 cho đầu số 089 Mobifone trong nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Đây là gói cước trả sau cho đầu số mới nhất 089 Mobifone để người dùng đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên biết những thủ tục hòa mạng Mobifone.

goi-tra-sau-CK89-Mobifone

Thông tin đăng ký gói cước CK89 cho đầu số mới 089 Mobifone

Thông tin đăng ký gói cước trả sau chi tiết trong nội dung dưới đây, cho phép người dùng nắm chính xác những thông tin về gói cước mà mình đang muốn sử dụng cũng như có thể giúp sử dụng gói cước hiệu quả hơn, hợp lý hơn. Với đầu số 089, bạn hòa mạng trả sau gói cước CK89 Mobifone thành công sẽ nhận sử dụng thuê bao với những ưu đãi như sau:

– Có ngay 890 phút/tháng dùng gọi nội mạng Mobifone và cố định VNPT trên cả nước.

– Nhận 89 sms/tháng dùng cho việc nhắn tin nội mạng Mobifone.

– Ưu đãi dung lượng data miễn phí 890MB tốc độ cao hàng tháng.

– Tặng 30 ngày truy cập facebook tốc độ cao miễn phí từ gói cước FB30.

– Tặng 07 ngày xem youtube tốc độ cao hoàn toàn miễn phí trên kênh Youtube và FPT Play tính từ thời điểm kích hoạt thuê bao.

– Giá gói: 89.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt và không đủ để đăng ký dịch vụ thì có thể truy cập banthe24h.vn để mua thẻ cào online giá rẻ.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước CK89 cho đầu số mới 089 Mobifone

Các thuê bao đầu số 089 Mobifone muốn đăng ký sử dụng gói cước cần lưu ý những điều này, cụ thể là:

– Thời gian cam kết sử dụng gói: liên tục trong suốt 12 tháng tính từ tháng kích hoạt.

– Khi chưa hết thời gian cam kết sử dụng, bạn sẽ không được chuyển đổi hòa mạng, hủy sử dụng cũng như chuyển sở hữu.

– Mọi thủ tục đăng hòa mạng cũng như tham gia gói được thực hiện trực tiếp tại điểm giao dịch Mobifone.

Những lưu ý quan trọng này mà bạn cần biết khi muốn đăng ký gói cước trả sau này cho sim số của mình. Hãy đọc kỹ những lưu ý để quá trình sử dụng cũng như tiến hành đăng ký gói cước được thông suốt, thành công nhanh chóng để bạn có thể sử dụng những ưu đãi cho thuê bao của mình.

Thông tin về gói cước trả sau CK89 cho đầu số 089 Mobifone hy vọng đem lại những thông tin hữu ích dành cho người dùng đang sử dụng sim 089 Mobifone mới nhất hiện nay của nhà mạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn đăng ký gói cước trả trước hay trả sau cho thuê bao của mình để sử dụng dịch vụ di động hiệu quả mà tiết kiệm nhất trong khi liên lạc, sử dụng các tiện ích.