Sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim thường Vinaphone như thế nào?

202 Lượt xem

Bạn sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone và bạn thắc mắc không biết sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim thường Vinaphone là như thế nào, cài nào là sự lựa chọn tốt hơn.

  • xem ngay dịch vụ mua card game online với rất nhiều loại game và nhiều mệnh giá khác nhau. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại doithe123.com để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi tốt nhất

Khi phân biệt được sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim thường Vinaphone bạn sẽ biết được loại nào phù hợp với nhu cầu của mình hơn và chọn lựa một cách đúng đắn. Hãy tìm hiểu về 2 loại sim này trong bài viết dưới đây nhé.

su-khac-biet-giua-sim-ezcom-va-sim-thuong-vinaphone

Sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim thường Vinaphone

Mỗi một loại sim lại có một tính chất, công dụng, đối tượng khác nhau. Bạn hãy phân biệt sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim Vinaphone trong bài viết dưới đây:

Sự khác biệt

Sim Ezcom

Sim thường Vinaphone

Tính chất

Là loại sim có chức năng để khách hàng truy cập Internet qua 3G/4G mà không thể thực hiện dịch vụ nghe, gọi được. Không sử dụng được các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng.

Là sim có chức năng nghe, gọi, nhắn tin, truy cập Internet và sử dụng được các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng.

Đối tượng

Sim được dùng cho các thiết bị: USB 3G, Ipad có khe cắm sim, Smartphone, tablet, laptop,…

Sim được sử dụng cho các thiết bị điện thoại di động.

Đăng kí 3G

Chỉ đăng kí được các gói cước 3G được nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho thuê bao Ezcom.

Đăng kí được các gói cước 3G được nhà mạng Vinaphone triển khai để dành cho các thuê bao di động.

Dung lượng data ưu đãi

Phụ thuộc vào các gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone mà thuê bao đã đăng kí. Các gói cước 3G dành cho sim Ezcom thường cao hơn các gói cước dành cho sim thường.

Phụ thuộc vào các gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone mà thuê bao đăng kí.

Tốc độ truy cập Internet

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, trong trường hợp thuê bao sử dụng gói cước trọn gói, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường.

Trong trường hợp thuê bao không sử dụng gói cước trọn gói, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh, sẽ không ngắt kết nối truy cập Internet như ở Sim thường.

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, trong trường hợp thuê bao sử dụng gói cước 3G trọn gói thì hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ thường.

Trong trường hợp thuê bao không sử dụng gói cước 3G trọn gói, khi hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh hoặc tạm thời ngắt truy cập Internet

 

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn về sự khác biệt giữa sim Ezcom và sim thường Vinaphone. Mong rằng qua bài viết bạn có thể biết thêm các thông tin và chọn lựa cho mình loại sim phù hợp với mục đich sử dụng nhé. Chúc bạn may mắn.