Sử dụng ngay gói cước MimaxSV viettel với ưu đãi hấp dẫn nhất

403 Lượt xem

Đăng ký gói cước MimaxSV viettel chỉ với thẻ điện thoại viettel 50,000 mỗi tháng bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi với tốc độ truy cập cực kì cao và hấp dẫn lên tới 2Gb dữ liệu. MimaxSV viettel 50,000 VND là một gói cước lí tưởng  cho các bạn học sinh, sinh viên giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Gói cước MimaxSV viettel là gói dịch vụ 3G của Viettel dành cho học sinh - sinh viên , gói cước hiện nay có mức phí đăng kí cực kì rẻ nhưng lưu lượng ưu đãi cực kì cao, giúp bạn  có thể thoải mái sử dụng để học tập và nghiên cứu. Chi tiết về gói cước sẽ được thống kê cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để có thể đăng kí gói cước MimaxSV viettel

Thuê bao di động thuộc nhà mạng Viettel đnag hoạt động theo hai chiều.

Thuê bao của bạn phải là thuê bao sinh viên

Số dư tài khoản chính ít nhất là 50.000.

* Lưu ý: Thiếu một trong những điều kiện trên bạn không đăng kí và sử dụng gói cước  MimaxSV. Nếu bạn không phải là sinh viên – bạn có thể lựa chọn đăng kí gói cước max với cước phí  70.000 đồng.

Hướng dẫn đăng kí gói cước MimaxSV viettel

dang-ky-goi-cuoc-mimaxsv-viettel

gói cước MimaxSV viettel

Bạn có thể sử dụng gói cước ưu đãi ngay lập tức chỉ cần thực hiện soạn tin:

MIMAXSV  gửi 191

Đăng ký thành công gói cước MimaxSV viettel sẽ bao gồm các trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Số tiền trong tài khoản của thuê bao không đủ để đăng kí thành công gói MimaxSV (<50,000 VND), khi đó hệ thống sẽ thông báo tin nhắn với nội dung như sau: "Tai khoan cua quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut) tran trong!".

Trường hợp 2: Số tiền trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng gói MimaxSV (> = 50,000 VND), hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công với nội dung:  "Quy khach da dang ky thanh cong goi MIMAXSV". Quy khach co 2GB luu luong. Cuoc thue bao 50.000d/chu ky 30 ngay. Sau khi dang ky, vui long ngat ket noi Internet va thuc hien truy cap lai. De kiem tra luu luong con lai bam *102# an phim goi. Tran trong".

Hướng dẫn cách làm sim học sinh - sinh viên của Viettel

Nếu bạn là sinh viên và chưa có sim sinh viên Viettel, bạn có thể mang theo thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân tới các điểm giao dịch của nhà mạng để nhờ tư vấn viên chuyển đổi sim cho

Nếu bạn là học sinh, thì bạn chỉ cần mang giấy khai sinh tới các địa điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước MimaxSV viettel

- Hủy gói MimaxSV của Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191.

- Sau khi hủy gói, tất cả lưu lượng truy cập và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị mất, hệ thống sẽ tính cước phí truy cập mạng của bạn bằng với gói cước 3G mặc định.

>>> Trong quá trình sử dụng bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản của mình thì hãy tham khảo các trang web giao dịch online uy tín nhất nhé. Ngoài ra dịch vụ thẻ cào online còn áp dụng cho cả các thuê bao ngoại mạng khác như Vietnamobile đều có thể nạp tiền điện thoại Vietnamobile thành công.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MimaxSV viettel

dang-ky-goi-cuoc-mimaxsv-viettel

gói cước MimaxSV viettel

- Đối với thuê bao trả trước lưu lượng data còn lại được tra cứu bằng cách soạn: Nhấn * 102 # Ok hoặc * 102 # và bấm phím gọi

- Thuê bao trả sau: soạn Tracuu gửi 191

- Muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 3G bạn đang sử dụng chỉ cần soạn:  KTMI gửi 191

- Soạn:  CAUHINH gửi 107 để cấu hình 3G Viettel cho điện thoại di động của mình

"Trước đây, MimaxSV được nhận lưu lượng truy cập ưu đãi là 1,5 GB, nhưng bây giờ Viettel đã tăng lưu lượng truy cập lên đến 2GB do nhu cầu sử dụng internet của sinh viên ngày càng tăng cao”

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về các gói cước MimaxSV viettel. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều những tin tức hữu ích. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.