Phần mềm diệt virus điện thoại

226 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ hiện nay, phần mềm diệt virus điện thoại là một phần mềm không thể thiếu đối với tất cả người dùng di động.

Bởi khi chúng ta truy cập internet có rất nhiều mối nguy hại luôn luôn rình rập,vì thế cần phải có một phần mềm để giải quyết, ngăn chặn tất cả các vấn đề đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách thức sử dụng các phần mềm diệt virus phổ biến hiện nay.

Phần mềm diệt virus điện thoại Kaspersky.

Đây là phần mềm của hãng Kaspersky, Nga nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật. Hãng phần mềm  này cho ra đời 2 phiên bản để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng hiện nay. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với chất lượng vượt trội, đây là phần mềm luôn có tên trong những phần mềm bảo mật top đầu trên thế giới hiện nay.

phần mềm diệt virus

2 phiên bản của Kaspersky là :

  • Kaspersky antivirus: Dành cho tất cả người dùng đang sử dụng di động với mức độ bảo mật cơ bản.

  • Kaspersky internet security: Dành cho người dùng sử dụng điện thoại có hệ điều hành android, yêu cầu bảo mật ở mức độ cao cấp hơn Kaspersky antivirus.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người dùng để chọn ra cho mình 1 phiên bản Kaspersky phù hợp.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Bitdefender.

Phần mềm này được ra đời vào tháng 11, năm 2001, tại hãng bảo mật Softwin, Rumani. Đây cũng là một trong những hãng chuyên cung cấp và phân phối các phần mềm bảo mật nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay.

Với các tính năng chính của phần mềm diệt virus cho điện thoại Bitdefender mobile security.

  • Tìm kiếm, phát hiện và quét virus tiềm ẩn trong máy.

  • Quét và kiểm tra các mối nguy hiểm, các liên kết độc hại trước khi cài đặt ứng dụng.

  • Giúp người dùng được bảo vệ an toàn khi truy cập mạng.

  • Tiết kiệm năng lượng và hiệu suất làm việc của thiết bị.

Địa chỉ bán phần mềm diệt virus điện thoại.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ bán phần mềm diệt virus tại banthe24h.vn, web site chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại online cho khách hàng uy tín nhất hiện nay

Đây là một địa chỉ uy tín được Bộ Công Thương cho phép nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ở đây, các sản phẩm về dịch vụ diệt virus không những có được mức giá ưu đãi, mà chất lượng cũng vô cùng tốt. Dưới đây là giá bán của sản phẩm diệt virus cho điện thoại

 

Giá bán gốc

Giá bán khi thanh toán bằng tài khoản thành viên của  banthe24h.vn

Giá bán khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Kaspersky internet security for android

190.000đ

163.000đ

188.000đ

 

Mong rằng những tin về phần mềm diệt virus điện thoại trên sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu làm việc và học tập của bản thân. Chúc quý khách lựa chọn thành công. 

Xem thêm mua Kaspersky online uy tín ở đâu để tìm được địa chỉ uy tín .