Nhận khuyến mãi vô cùng lớn từ gói cước ưu đãi FBSV của Viettel

167 Lượt xem

Đối tượng sinh viên thông thường sẽ được hưởng nhiều mức ưu đãi hơn so với các thuê bao thông thường. Do đó nhà mạng cung cấp cho  nhóm đối tượng này khá nhiều các gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn,hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Gói cước ưu đãi FBSV của Viettel là một gói cước rất nhiều thuê bao sinh viên ưa thích và đăng ký sử dụng. Nếu như bạn là thuê bao sinh viên và cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.


>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ cào viettel, mobi, vina nhanh nhất tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online

Gói cước ưu đãi FBSV của Viettel nhiều tiện ích hấp dẫn

Gói cước này là gói cước chuyên biệt dành cho các thuê bao có nhu cầu và sở thích truy cập vào facebook tần suất nhiều. Khi đăng ký thành công bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản 10Gb data ưu đãi tốc độ cao để truy cập riêng vào ứng dụng cũng như mạng xã hội Facebook. Đây có thể coi là gói cước chuyên biệt sử dụng Facebook vô cùng tiết kiệm. Bạn có thể tha hồ online chat chit với bạn bè với cước phí siêu rẻ là 15.000 đồng.

goi-cuoc-uu-dai-fbsv-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi FBSV của Viettel

Gói cước FBSV Viettel này được áp dụng cho tất cả các thuê bao điện thoại di động đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel. Và một điểm cần lưu ý hơn nữa là tại thời điểm đăng ký gói cước tài khoản chính của bạn phải có đủ hoặc nhiều hơn 15.000 đồng,nếu không thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ. Bạn có thể tiên hành kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng ký gói cước này thông qua cú pháp : *101#OK

>>> Nếu như tài khoản của bạn không đủ thì nên thực hiện mua thẻ điện thoại online để gia tăng tài khoản cho thuê bao, hỗ trợ đăng ký. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi FBSV của Viettel

Nếu như khách hàng muốn có cơ hội trải nghiệm gói cước ưu đài này thì có thể đăng ký gói cước và sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

FBSV gửi về 191

+Giá gói cước : 15.000 đồng/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ áp dụng những ưu đãi đến từ gói cước : 24 giờ tính từ khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhân đã đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-uu-dai-fbsv-cua-viettel

gói cước ưu đãi FBSV của Viettel

Tóm lại thông qua gói cước ưu đãi FBSV của Viettel các bạn hoàn toàn có thể tự đăng  ký mà không gặp bất kì khó khăn gì. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước ưu đai này thành công.