Nhận 5GB data/tuần khi sử dụng gói cước TD7 Viettel

257 Lượt xem

Gói cước TD7 Viettel là một trong ba gói cước dung lượng data tốc độ cao khuyến mãi, được thương hiệu viễn thông Viettel triển khai dành tặng riêng cho thuê bao sinh viên đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Thông tin hấp dẫn nhất về gói cước TD7 Viettel

Đăng ký thành công gói cước TD7 quý khách hàng sẽ được tặng ngay cho mình 5GB dung lượng data, để truy cập mạng lướt web trong 7 ngày chỉ với cước phí là 15.000đ/ lần.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena  một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

goi-cuoc-td7-viettel

gói cước TD7 Viettel

Sử dụng gói cước TD7 Viettel, quý khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng cho việc học tập, tải tài liệu của tất cả các bạn sinh viên với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có cước phí siêu rẻ là 15,000đ/ 7 ngày. Gói cước này được mệnh danh là bảo bối mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên.

Với khung giờ sử dụng gói cước vô cùng đặc biệt từ 23h đến 6h sáng, gói cước TD7 rất phù hợp cho những bạn sinh viên thường xuyên phải thức đêm ôn bài, đọc thêm tài liệu. Quý khách hàng có thể dùng chung gói cước này với một gói 3G/4G Viettel khác, chính vì vậy nên bạn có thể sử dụng gói cước TD7 Viettel như một gói chứa dung lượng data dùng thêm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu bạn được mệnh danh là  “cú đêm”, bạn thường xuyên buôn chuyện, giải trí lướt web bằng cách truy cập internet sau 23h thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua gói cước TD7 này.

Để có thể sử dụng gói cước này, quý khách hàng phải là thuê bao Viettel đang hòa mạng gói cước sinh viên thuộc phạm vi cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi thực hiện giao dịch tại Muathe24h

Những ưu đãi lớn siêu hấp dẫn khi sử dụng gói cước TD7 Viettel

Quý khách hàng được tặng ngay cho mình ưu đãi 5GB dung lượng data tốc độ cao 3G/4G để thả ga truy cập mạng trong chu kỳ sử dụng.

Để có thể kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Đây là gói cước không giới hạn khách hàng số trang web bạn truy cập hay số dung lượng data tốc độ cao cho thuê bao sử dụng. Chính vì lý do đó, mà quý khách hàng có thể thả ga nói chuyện với bạn bè của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, hoặc bạn có thể xem phim, lướt web,...hoặc đơn giản là bạn tìm kiếm những thông tin về các kiến thức ở lĩnh vực mà mình chưa biết.

goi-cuoc-td7-viettel

gói cước TD7 Viettel

Gói cước TD7 chỉ có thời gian hiệu lựa sử dụng từ 23h đêm đến 6h sáng hôm sau. Nếu quý khách hàng truy cập ngoài khung giờ đó bạn sẽ bị trừ dung lượng của gói trực tiếp vào tài khoản chính.

Cú pháp đăng ký nhanh chóng gói cước TD7 Viettel

Để có cơ hội trải nghiệm gói cước ưu đãi như vậy, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TD7 gửi 191

Với những khách hàng không nhớ cú pháp để đăng ký thành công gói cước này, bạn có thể bấm phím *098# OK và làm theo hướng dẫn.

Cước phí để đăng ký thành công gói cước là: 15,000đ 

Chu kỳ sử dụng của gói cước là: 7 ngày

Gói cước TD7 hòa mạng Viettel mới được triển khai nên chắc chắn một điều là nhiều sinh viên chưa biết hết thông tin ưu đãi của gói cước, nếu có cơ hội được tham khảo những thông tin này thì bạn hãy giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình dùng thử nhé.

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí

Data

Chu kỳ 

MimaxSV

Mimaxsv 0987912184 gửi 9123

50,000đ

2GB

30 ngày

Mimax

Mimax 0987912184 gửi 9123

70,000đ

700MB

Mimax4G 

Mimax4g 0987912184 gửi 9123

90,000đ

2GB

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước TD7 Viettel và luôn luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà thương hiệu viễn thông mạng Viettel cung cấp. Trân trọng cảm ơn! 

 Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online tại muathe24h.vn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với chiết khấu hấp dẫn