Mua thẻ zing trực tuyến nhận ngay ưu đãi bất ngờ

404 Lượt xem

Với các game thủ thì việc mua thẻ zing để nạp cho game của mình là điều cần thiết để giúp các game thủ tăng hạng và mua những vật phẩm yêu thích. Bên cạnh việc mua thẻ game thông thường thì hiện nay hình thức mua thẻ cào zing trực tuyến là một trong những hình thức được nhiều game thủ sử dụng bởi tính tiện lơi và nhanh chóng mà nó mang lại.

Thẻ zing là gì?

Thẻ zing là đơn vị tiền chung trong các tựa game do Vina Game phát hành như: Khu Vườn Trên Mây, Kiếm Thế, Gunny, Boom, Võ Lâm Chi Mộng, Zing Speed, ZingPlay, Tân Thiên Long 3D, 9X Truyền Kỳ, Phong Thần…

Thông thường, các gane thủ khi nạp thẻ cho game của mình thường sử dụng thẻ cào game với các mệnh giá khác nhau và nạp cho tài khoản game của mình. Khi đó, người chơi có thể sử dụng số tiền ảo này để mua vật phẩm, nâng cấp skill, phục trang,…hay chạy đua lên top.

mua-the-zing-truc-tuyen

Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ cho các game thủ, trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ cào zing trực tuyến cho phép các game có thể mua thẻ cào game,  mua thẻ điện thoại   để nạp cho game của mình. Một trong số đó là website banthe24h.vn.

Hiện nay, trên hệ thống của banthe24h.vn bán tất cả 8 mệnh giá khác nhau như: 20.000VNĐ; 60.000VNĐ; 120.000 VNĐ và các mệnh giá mới được phát hành trong thời gian gần đây là mệnh giá:10.000VNĐ, 50.000VNĐ, 100.000VNĐ, 200.000VNĐ, 500.000VNĐ.

Cách mua thẻ cào zing trực tuyến tại banthe24h.vn

Với các game thủ để mua thẻ cào zing trực tuyến tại banthe24h.vn rất đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng. Để mau thẻ xing nhanh chóng bạn có thể thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

Sở dĩ việc đăng nhập rất cần thiết vì nó có thể đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình giao dịch. Bên cạnh đó, khi đăng ký làm tài khoản thành viên bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

mua-the-zing-truc-tuyen

Bước 2: Chọn dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến hoặc ttruy cập ngay địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html và điền đầy đủ các thông tin

- Nhà cung cấp: Thẻ zing

- Mệnh giá thẻ nạp 

- Số lượng thẻ cần mua  

- Nhập địa chỉ email (email bạn đang sử dụng) 

- Chọn phương thức thanh toán

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành việc mua thẻ cào zing trực tuyến thành công. Sau khi hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào vào email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. Ngoài ra, khi mua thẻ zing trực tuyến trên hệ thống banthe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên tới 5% cho mỗi lần nạp thẻ. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào zing trực tuyến, mong rằng các game thủ đã biết cách mua thẻ zing thành chông và cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ zing trực tuyến từ website nhé!