Làm sao để đổi sim thường sang sim 4G của Viettel

239 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết các thuê bao Viettel làm thế nào đổi sim thường sang sim 4G của Viettel nhanh chóng nhất để có thể truy cập mạng 4G Viettel  trên điện thoại di động của mình ngay lúc này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn cần phải đổi sim thường sang sim 4G của Viettel?

 đổi sim thường sang sim 4G của Viettel

đổi sim thường sang sim 4G của Viettel 

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần trở thành phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

Hiện nay có rất nhiều các nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone) cho phép các thuê bao thực hiện chuyển đổi sim thướng sang sim 4G. Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều biết được mục đích của việc chuyển đổi sim hoặc tại sao phải thực hiện chuyển đổi,..

Trong thực tế, việc đổi sim 4G là để truy cập mạng 4G nhanh hơn, hiệu quả hơn, cho phép bạn truy cập Internet siêu nhanh nhờ đó có thể thoải mái xem phim, lướt web, chơi gam,…mọi lúc mọi nơi mà không lo cước phí phát sinh với tốc độ cực khủng.

Đây cũng là lý do tại sao các nhà mạng Việt Nam luôn khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng sim 4G. Viettel cũng không ngoại lệ. Các thuê bao Viettel sử dụng sim 4G của Viettel có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G và 2G như thường lệ mà không gặp trở ngại hoặc gián đoạn nào cả.

Tuy nhiên, các thuê bao Viettel cũng cần lưu ý rằng việc đổi sim thường sang sim 4G của Viettel  không có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ 4G vì Viettel hiện đang mới triển khai dịch vụ 4G tại một số tỉnh nhất định, không phủ sóng 4G trên toàn quốc.Do đó chỉ các thuê bao thuộc các vùng phủ sóng trên mới có thể sử dụng dịch vụ 4g được.

Hướng dẫn đổi sim thường sang sim 4G của Viettel nhanh chóng nhất

Cách chuyển đổi sang sim 4G  là rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang điện thoại sim được sử dụng cùng với chứng minh thư (ID) vào mạng lưới các đại lý của Viettel. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để thay đổi thủ tục sim. Phí thay thế sim 4G là 25.000 đồng, tương đương với khoản phí sim bình thường của Viettel.

 đổi sim thường sang sim 4G của Viettel

 

đổi sim thường sang sim 4G của Viettel 

Bạn nên lưu ý rằng chủ sở hữu phải trực tiếp đi đến các địa điểm giao dịch để thực hiện chuyển đổi sim và ký vào mẫu Yêu cầu Thay đổi Dịch vụ. Nếu bạn muốn nhờ người khác làm hột hì cần phải có giấy ủy quyền có đóng dấu đỏ,,..

Khi làm thử tục đổi sim thường sang sim 4G của Viettel bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:  sim điện thoại di động của bạn, cùng với thẻ CMND của bạn để có thể đổi sang sim 4G.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc thực hiện chuyển đổi sim 4G của Viettel mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể chuyển đổi sim thường sang sim 4G nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công.

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.