Hướng dẫn mua thẻ Gate 50k trên internet tiết kiệm và tiện lợi

671 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một thẻ Gate để sử dụng cho các mục đích cá nhân của mình nhưng đang không biết phải mua chúng ở đâu vì loại thẻ này it được bán tại các của hàng. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua thẻ Gate 50k hay các mệnh giá khác trên mạng vô cùng nhanh chóng, bắt đầu thôi nào.

mua-the-gate-50k-2

HƯỚNG DẪN MUA THẺ CÀO GATE 50K ONLINE TIẾT KIỆM 1000Đ

Khó kiếm ở bên ngoài, thế nhưng nếu muốn mua thẻ Gate 50.000 ở trên mạng thì vô cùng dễ dàng, các bạn chỉ cần bạn truy cập vào địa chỉ Doithe3s.com nơi chuyên thu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến cũng như cung cấp các dịch vụ về thẻ cào uy tin trên thị trường.

Tại địa chỉ website này chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản cho mình là đã có thể mua thẻ cào từ Gate, thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone và còn cả thẻ Garena nạp liên minh cũng được bán.

Bạn chọn tìm đến mục Mua mã thẻ cào >> Chọn nhà cung cấp Gate (1.8%) >> Xuống bên dưới chọn mua thẻ gate Gate 50k >> Số lượng thẻ cần mua tùy theo nhu cầu của bản thân >> Mật khẩu cấp 2: Bạn phải nhớ trong quá trình lập tài khoản.

mua-the-gate-50k

Hoàn thành tất cả những thủ tục ở trên bạn chọn mua thẻ ngay như hình trên. Chờ từ 1 cho tới 5 phút để hệ thống xử lý yêu cầu và gửi thẻ về email bạn đang ký.

Ngoài ra, khi mua thẻ cào của Gate trên website https://doithe3s.com tất cả các khách hàng đều được giảm giá 1.8% theo mệnh giá của thẻ.

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ Gate 50k trên internet mà chúng tôi đã chia sẻ, chúc các bạn thành công. Xin cám ơn!