Hướng dẫn chi tiết đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

544 Lượt xem

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh nhất chỉ có tại Doithe3s.com – một website uy tín chuyên hỗ trợ đổi thẻ điện thoại và đổi các loại thẻ với nhau.

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào thực sự cần thiết và phổ biến bởi tính tiện lợi, nhanh chóng của nó. Là một trong những website đi đầu trong việc hỗ trợ đổi thẻ cào, Doithe3s.com đã và đang mang lại những lợi ích thiết thực nhất đến tất cả các khách hàng.

Trong bài viết này sẽ giới thiệu với bạn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel một cách dễ dàng nhất khi bạn chẳng may mua nhầm thẻ Vietnamobile hay không dùng đến mà muốn chuyển sang Viettel để nạp vào điện thoại cho dế yêu của mình.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-3

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel trên Doithe3s.com

Để thực hiện đổi thẻ cào Viettnamobile bạn cần thực hiện theo các bước đăng ký tài khoản, thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile và mua mã thẻ Viettel như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Với bước này bạn sẽ thực hiện bằng việc tìm đến ô ĐĂNG KÝ trên màn hình góc bên phải hoặc truy cập theo đường dẫn sau đây: https://doithe3s.com/User/register để thực hiện việc đăng ký với những thông tin như sau:

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu và mật khẩu cấp 1 bạn cần điền giống nhau, mật khẩu 2 và mật khẩu cấp 2 thì bạn cũng nhập giống nhau nhé. Lưu ý là bạn không nên để hai mật khẩu này giống nhau. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Đăng ký vào email xác nhận là đăng ký thành công rồi.

Bước 2: Đổi thẻ cào Vietnamobile

Thực hiện đăng ký thành công bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel với bước này. Bạn tìm đến trang chủ hoặc ấn vào biểu tượng DOITHE3S.COM, lập tức ô “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” hiện ra bạn làm theo hướng dẫn như sau:

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-1

- Chọn mạng Vietnamobile với 19%

- Nhập mã thẻ: 11 số

- Nhập serial: 12 số

Cuối cùng bạn bầm ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN là thẻ Vietnamobile đã được quy đổi về TỔNG TIỀN ở trong tài khoản của bạn. Với ô Đổi thẻ cào thành tiền mặt này bạn cũng dễ dàng đổi một thẻ khác như thẻ Zing để từ đó đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel.

Bước 3: Mua thẻ Viettel:

Ở bước này bạn chỉ cần tìm đến ô “Mua mã thẻ” và làm như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel 1,1%,

- Mệnh giá thẻ nạp: website hỗ trợ mua mã thẻ từ 10.000đ cho đến 500.000đ.

- Số lượng thẻ cần mua.

- Mật khẩu cấp 2.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel-2

Cuối cùng bấm MUA THẺ NGAY.

Lúc này bạn vào email của mình để hoàn lấy mã thẻ mà mình muốn mua nhé. Như vậy là bạn là hoàn tất được quá trình đổi thẻ cào Vietnamobile lấy Viettel rồi đó.

Lợi ích khi đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Khi thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile trên DOITHE3S.COM bạn sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như sau:

- Đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng, sử dụng một tài khoản miễn phí dùng mãi mãi.

- Mức chiết khấu đổi thẻ cào Vietnamobile cạnh tranh nhất trên thị trường với 19%.

- Quá trình đổi thẻ diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt.

- Việc mua mã thẻ được bảo mật bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại bất cứ khi nào mình muốn.

Với tất cả những lợi ích trên mà DOITHE3S.COM chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel cũng như thực hiện các giao dịch khác.

>> Xem thêm : Mách nhẹ cách làm thẻ visa tại địa chỉ uy tín hiện nay