Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ My Phim Mobifone

442 Lượt xem

Dịch vụ My Phim Mobifone là gì? Xem phim là một trong những nhu cầu được con người đặt lên hàng đầu trong cuộc sống đây chính là phương thức giải trí chủ yếu cho mọi người sau những giờ làm việc vất vả và căng thẳng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, người dùng thường có xu hướng tìm đến các chương trình giải trí, hay những bộ phim hót nhất và đặc sắc nhất.

Tuy nhiên bạn cũng rất lo lắng về cước phí data phải trả sau khi xem phim.Để giúp bạn giải quyết vấn đề này nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ My Phim Mobifone – đây là một trong những dịch vụ hỗ trọ xem phim trực tuyến vô cùng hữu ích và giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Thông tin chi tiết về dịch vụ này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé

Với kho phim vô cùng hấp dẫn và đặc sắc bao gồm các trong nước và quốc tế dịch vụ My Phim Mobifone sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái  và vô cùng thư giãn. Vậy những lợi ích và cách thức đăng kí sử dụng dịch vụ ra sao? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu nhé

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí dịch vụ My Phim mobifone

dang-ki-dich-vu-my-phim-mobifone

dịch vụ My Phim Mobifone

My Phim Mobifone là dịch vụ xem phim trực tuyến do nhà mạng chính thức triển khai mới trong thời gian gần đây nhằm giúp các thuê bao cảm thấy thoải mái và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Hiện tại, My Phim Mobifone có gần như đầy đủ các bộ phim nổi tiếng  cả ở trong và người nước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ phim mà mình yêu thích nhất  mà không cần phải ngồi chờ chực trước Tivi mỗi ngày chỉ cần sỡ hữu trong tay một chiếc điện thoại là bạn có thể nắm giữ cả kho tàng phim khổng lồ.

>>>Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại Mobifone để tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình nạp thẻ. Nạp tiền vào điện thoại qua hình thức online có nhiều lợi ích hấp dẫn. Chỉ cần một chiếc điện thoại và một tài khoản ngân hàng đã đăng kí là mọi giao dịch đã được hoàn thành. Ví dụ bạn có thể nạp tiền điện thoại Vietcombank 

Điều kiện để sử dụng dịch vụ My Phim Mobifone

Chỉ cần đang sử dụng thuê bao Mobifone  đang hoạt động 2 chiều , sử dụng nhanh chóng điện thoại có hỗ trợ tính năng Streaming Video, có kết nối 3G Mobifone (hoặc Wifi)  thì bạn hoàn toàn được trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày. Với cước phí chỉ từ 2.000đ/ngày, toàn bộ kho phim đặc sắc từ dịch vụ My Phim sẽ là của bạn.

Cú pháp giúp đăng ký dịch vụ My Phim Mobifone

Dịch vụ My Phim đang được Mobifone triển khai  gồm hai loại đó là gói cước ngày và gói cước tuần. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít,  mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

dich-vu-my-phim-mobifone

dịch vụ My Phim Mobifone

– Đối với khách hàng ít xem phim hoặc có nhu cầu dùng thử:  thì bạn nên thử nghiệm ngay gói cước này. Sẽ rất là thú vị đó nhé.

+ Cước phí: Chỉ 2.000đ/ngày.

+ Cú pháp đăng ký: Soạn tin DK PHIM gửi 9367

– Đối với khách hàng thường xuyên xem phim trên điện thoại di động mỗi ngày thì bạn nên lựa chọn đăng kí gói cước tuần để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

+ Cước phí: Chỉ 6.000đ/tuần.

+ Cú pháp đăng ký: Soạn tin DK PHIM7 gửi 9367.

+ Gói dịch vụ của My Phim Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn nên nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ theo cú pháp như sau: HUY Mã-DV gửi 9367 nhé.

Đặc biệt, ngay sau khi đăng kí và sử dụng dịch vụ My Phim Mobifone, điện thoại của bạn chỉ cần kết nối mạng để có thể xem trực tuyến chứ không hề tốn cước 3G Mobifone trong suốt quá trình trải nghiệm. Khi bạn đăng ký các gói 3G Mobifone và còn hiệu lực sử dụng thì dịch vụ My Phim mobifone  cũng không trừ data của gói cước đó.

Một số gói  cước 3G Mobifone  mà bạn có thể tham khảo đăng kí để có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ là:

dang-ki-dich-vu-my-phim-mobifone

dịch vụ My Phim Mobifone


Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ My Phim Mobifone. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia trải nghiệm dịch vụ ngay từ bay giờ.