Hướng dẫn cách hủy gói 3G Viettel đơn giản nhất

198 Lượt xem

Cách hủy gói cước 3G Viettel đơn giản trong hướng dẫn cụ thể ở đây sẽ giúp bạn hủy hoàn toàn gói để đăng ký gói cước 3G khác hoặc gói 4G Viettel mới.

Nhiều gói cước 3G có tính năng gia hạn tự động nên khi đăng ký sử dụng, bạn cugnx cần lưu ý đến cú pháp hủy để có thể thực hiện khi cần đến một cách nhanh chóng nhất. Hủy gói cước thành công, bạn có thể đăng ký tiện ích dịch vụ Auto SMS Viettel từ chối cuộc gọi.

Hướng dẫn cách hủy 3G Viettel trên điện thoai nhanh nhất

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng cho thuê bao của mình như sau:

HUY gửi 191

Đây là cách hủy gói cước duy nhất được nhà mạng triển khai để các thuê bao thực hiện, ngoài ra không còn cách hủy nào khác. Hủy thành công gói cước, thuê bao sẽ không bị trừ tiền cước nữa.

>>>Thẻ Sò Garena một trong các mã thẻ cực kỳ quan trọng để nạp thẻ trong trò chơi một khi mua thẻ garena bằng thẻ viettel là cách thức để chơi thỏa thích cũng như mua sắm vật phẩm chi phí rẻ nhất với hướng dẫn ngay tại đây.

huy-dich-vu-3g-viettel

Lưu ý:

+ Tin nhắn hủy gói cước 3G Viettel tới tổng đài 191 hoàn toàn miễn phí.

+ Hủy theo cú pháp này, bạn cũng không cần nhớ tên gói cước cũng có thể hủy thành công cho thuê bao của mình.

Những điều cần biết trước khi hủy 3G Viettel

Trước khi tiến hành hủy gói cước 3G Viettel, bạn nên xem xét một số điều sau:

+ Trước khi soạn tin nhắn hủy, bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói để tránh lãng phí data. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra: KTTK gửi 191 và sẽ được tổng đài gửi phản hồi thông tin tên gói, dung lượng data, thời hạn sử dụng của gói cước 3G Viettel đang dùng.

+ Nếu dung lượng data của gói còn nhiều, bạn hãy sử dụng hết hãy tiến hành hủy nhé.

– Khi hủy gói 3G Viettel, toàn bộ ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu. Hủy gói thành công, bạn truy cập mạng sẽ tính cước theo quy định.

Tham khảo một số cú pháp hỗ trợ khác của dịch vụ 3G Viettel

Bên cạnh đó, thuê bao sử dụng dịch vụ 3g Viettel có thể tham khảo một số cú pháp hỗ trợ sau đây:

- Bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng 3G Viettel của gói cước 3G trọn gói và soạn TRACUOC gửi 191 để kiểm tra cho thuê bao trả sau soạn.

- Bạn soạn tin nhắn sau HD gửi 191 để nhận thông tin hướng dẫn về dịch vụ 3G Viettel.

Soạn tin: KT gửi 191 để kiểm tra tên gói cước thuê bao đang sử dụng.

- Ngoài ra, bạn gọi tổng đài 198 Viettel để biết thêm thông tin về gói cước. 

Nếu muốn đăng kí thêm một gói cước khác, soạn DK gửi 191. 

Trong trường hợp tài khoản của quý khách không đủ điều kiện để đăng kí, hãy nạp tiền ngay cho dế yêu tại các địa chỉ bán thẻ điện thoại giá rẻ như banthe24h.vn.

Hướng dẫn cách hủy gói 3G Viettel đơn giản này, bạn có thể thực hiện khi muốn hủy gói cước đang sử dụng trên thuê bao. Cùng với đó, bạn cần lưu ý một số thông tin kèm theo trong bài viết để sử dụng dịch vụ 3G Viettel tốt hơn.